tỷ số vòng loại world cup 2022 châu á Dự thảo NFL: Detroit Lions Chọn Laken Tomlinson thứ 28 tổng thể

Detroit Lions đã chọn hành vi phạm tội về phòng thủ với lựa chọn đầu tiên của họ trong Dự thảo NFL 2015 bằng cách chọn người bảo vệ Laken Tomlinson với lựa chọn tổng thể thứ 28. Lions đã giao dịch trở lại từ #23 với Denver và Dự thảo Tomlinson và để lại DT Malcom Brown trên bảng.

Đọc bài viết liên quan: Sư tử giao dịch trở lại với Denver

Tomlinson, một người Jamaica bản địa, là người khởi đầu bốn năm tại Duke và có kế hoạch trở thành bác sĩ phẫu thuật thần kinh sau khi những ngày chơi của anh ấy được thực hiện.

Báo cáo trinh sát qua NFL.com

Người bắt đầu bốn năm thông minh, người nhìn thấy và phản ứng nhanh chóng để xoắn các trò chơi lên phía trước. Chơi với cấp độ pad thấp. Tạo ra mô-men xoắn thông qua snap hông và công suất cơ thể thấp hơn. Có đủ cát trong quần để thả neo chống lại những người lao cao. Mang đến mức độ sức mạnh ấn tượng chống lại các chiến binh phone-Booth có cùng chí hướng. Tạo đẩy như một trình chặn nội tuyến. Didn lồng cho phép một bao tải trong hai năm qua. Sẽ cung cấp cho các đội thương hiệu bóng đá tốt nhất của mình khi được làm nổi bật trong trò chơi quyền lực thẳng thắn.

Tomlinson rõ ràng là một anh chàng nhân vật phù hợp với khuôn mẫu Jim Caldwell. Tomlinson sẽ giúp nâng cao nội thất của dòng tấn công của Lions, điều này chắc chắn sẽ khen ngợi phong cách chạy bắc-nam của Joique Bell.

Sau khi có được Manny Ramirez trong một giao dịch với Broncos, Lions đã lấp đầy thành công các lỗ hổng trên nội thất của dòng.