tỷ lệ kèo trực tuyến 88 Detroit Lions sẽ nhận được mọi thứ họ mong đợi từ Adrian Peterson

Detroit Lions sắp có được mọi thứ họ mong đợi từ cả Legarrette Blount và C.J. Anderson trong hai mùa qua từ Adrian Peterson.

Khi mà Sư tử DetroitAdrian Peterson, đó là một phản ứng hỗn hợp. Nhiều người hâm mộ đã vội vã thể hiện sự không hài lòng của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội, tự hỏi tại sao tổ chức lại thêm một đứa trẻ 35 tuổi chạy trở lại với rất nhiều dặm trên chân.

Những người khác dường như hiểu được động thái này; Trong hai mùa vừa qua, Detroit Lions đã cố gắng đảm bảo một kiểu năng lượng chạy trở lại. Kể từ khi soạn thảo Kerryon Johnson, Sư tử đã đấu tranh để tìm một patterymate để trở thành sấm sét cho phong cách chạy giống như sét của mình.

Ngoài ra, Johnson vẫn chưa chứng minh với tổ chức rằng anh ta thực sự là một người chạy loại nhượng quyền. Thời gian của Johnson, để tách mình ra khỏi cánh đồng đang chạy ra nhanh chóng; Điều đó đã được làm rõ sau khi tổng giám đốc Bob Quinn phác thảo DiênAndre Swift với lựa chọn thứ 35 trong Dự thảo NFL năm 2020.

Detroit đã cố gắng ghép đôi cả Blount và Anderson với Johnson trong hai mùa qua, nhưng cả hai người trở lại kỳ cựu đều phải vật lộn để sản xuất. Lần này Quinn đặt mục tiêu của mình vào một hội trường tương lai của gia đình ở Adrian Peterson, người gần đây đã bị cắt khỏi đội bóng đá Washington.

Tôi đã đẩy chip của mình vào trung tâm của bàn và đi tất cả và nói rằng Detroit Lions sẽ có được những gì họ mong đợi từ Peterson, không giống như hai cựu chiến binh trước đó trước anh ta. Tôi không mong đợi 1.500 yard và mười lần chạm bóng, và huấn luyện viên trưởng Matt Patricia cũng không phải là điều phối viên tấn công Darrell Bevell. Peterson cũng quen thuộc với phong cách tấn công của Bevell, khi hai người làm việc cùng nhau trong bốn năm ở Minnesota khi Peterson đột nhập vào giải đấu.

Tôi đã hy vọng Peterson sẽ kết thúc ở đâu đó khoảng 800 yard và có thể sáu điểm; Don Tiết quên, anh ấy sẽ bắt đầu mùa giải khi Detroit, thứ hai trở lại nhưng rất khả năng giảm xuống thứ ba sau khi Swift tìm đường ở cấp độ chuyên nghiệp. Peterson là một chàng trai hoàn hảo để có trong phòng điện ảnh với chủ nhà của những người chạy bộ thiếu kinh nghiệm trong đội hình hiện tại.

Mùa vong loai wc bang g trước Peterson trung bình 4,3 yard mỗi lần mang, tổng cộng 898 sân ào ạt và tìm thấy endzone năm lần. Peterson đã biên soạn một sân gấp rút 524 ấn tượng sau khi tiếp xúc, tương đương với 58% tổng số sân của anh ấy. So sánh, Bo Scarbrough Trung bình 4,2 yard mỗi lần mang, và 51% sân của anh ta đến sau khi tiếp xúc.

Một số người nghĩ rằng Scarbrough đã làm đủ để củng cố bản thân trong vai trò Peterson dự kiến ??sẽ lấp đầy, nhưng hóa ra Detroit sẽ có vong loai wc bang g cả hai sự ủng hộ trong mùa giải này, mặc dù bắt đầu mùa giải trên IR. Một người chơi mà Detroit đã cố gắng lẻn vào đội hình luyện tập là người chạy bộ tân binh Jason Huntley, nhưng Eagles tuyên bố anh ta đã miễn trừ.

Nó hút mất một người trở lại năng động và nhận lại có thể xếp hàng trong khe, nhưng Detroit đã thấy đủ từ Jamal Agnew Khi anh ta thực hiện quá trình chuyển đổi từ phòng thủ sang tấn công, và anh ta là một người đàn ông vong loai wc bang g trở lại đã được chứng minh.

Việc bổ sung Peterson sẽ chứng minh là có ảnh hưởng nhiều hơn nhiều so với việc mất Huntley.