tỷ lệ kèo nhà cái 88 Detroit Tiger: Victor Reyes đã kiếm được một vai trò hàng ngày trong đội hình

Detroit Tigerers Outfield là một mớ hỗn độn trong quá trình xây dựng lại này, nhưng trong mùa thứ ba của mình, Victor Reyes đã kiếm được một ngôi nhà ở ngoài sân trong thời gian này.

Cho Hổ Detroit, không có gì chắc chắn khi nào mùa giải 2020 sẽ bắt đầu hoặc nó sẽ được định dạng như thế nào, nhưng nó cho phép thời gian đi sâu vào tổ chức. Biết được việc xây dựng lại là xa hơn, hãy xem những con hổ hiện tại và tình trạng của ngoài sân.

Tiền vệ đã kiếm được vai trò hàng ngày của mình nhiều nhất trong nhóm sẽ là Victor Reyes. Mặc dù người chơi thích Christin Stewart và J.Acoby Jones Có thể đã có nhiều ưu điểm nguyên bản hơn, mọi thứ đã thay đổi và Reyes là người xứng đáng nhất trong vai trò khởi đầu hàng ngày.

Reyes đang tiến vào mùa thứ ba của mình trong các giải đấu lớn sau khi trở thành người lựa chọn dự thảo quy tắc 5 của những con hổ vào năm 2017. Bây giờ hai mươi lăm trung tâm, trái, hoặc trường phải.

Trong mùa đầu tiên của mình sau khi là một lựa chọn quy tắc 5, Reyes đã tìm đường vào 100 trò chơi nhưng chỉ đăng ký 219 dơi với một dòng chém .222/.239/.288 với 12 RBI và chín căn cứ bị đánh cắp. Năm ngoái, Reyes sẽ không tìm được đường vào nhiều trò chơi cho Tiger nhưng có nhiều dơi hơn.

Trong năm 2019, Reyes đã đăng ký 292 dơi trên 69 trận trong khi đạt 0,304/.336/.431 với ba lần chạy tại nhà và 25 RBI trong mùa giải. Anh ta cũng sẽ đánh cắp chín căn cứ với hai mươi bốn lượt truy cập thêm cơ sở.

Công cụ chuyển đổi cung cấp giá trị cho đội hình Tiger, và tốc độ của anh ta khiến anh ta trở thành mối đe dọa đối với các cơ sở. Reyes cũng là một lựa chọn khả thi ở ngoài sân; Sự nhanh chóng giúp phạm vi của anh ấy nếu anh ấy ở trung tâm bao phủ nhiều mặt đất hơn.

Bước vào mùa giải 2020, Reyes sẽ kết hợp với những người chơi như Jones và Cameron Maybin ở trung tâm. Anh ta cũng có thể được phục vụ trong lĩnh vực bên phải hoặc bên trái để đảm bảo rằng anh ta đang ở trong đội hình.

Mùa giải hổ đã bị gác lại, nhưng Reyes đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa xuân, đạt .357/.367/.464 trong 12 trận đấu. Nếu và khi bóng chày trở lại, có vẻ như sự pha trộn giữa tốc độ và sức mạnh đi kèm với Reyes sẽ cho phép anh ta kiếm được vị trí của mình trong đội hình Tigerers.

Mặc dù việc xây dựng lại còn lâu mới kết thúc, những người hâm mộ gắn bó với những con hổ Không nên bị sốc nếu Reyes dính xung quanh trong một vài mùa trong khi anh ta trở thành chính mình trong các giải đấu lớn. Outfield có rất nhiều người chơi cần chứng minh bản thân và Reyes dường như rất có thể làm như vậy.

Những chú hổ Detroit nên cho phép Victor Reyes chứng tỏ mình là một tiền vệ hàng ngày khi bóng chày trở lại cho mùa giải 2020.