tỷ lệ cá cược tỷ số world cup 2018 Detroit Red Wings Flip Troy Stecher cho dự thảo vốn trước thời hạn giao dịch

Các Detroit Red Wings đã thực hiện một giao dịch. Không, nó không phải là thỏa thuận bom tấn mà Fanbase có thể đang mong đợi từ Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman, nhưng điều đó có thể có nghĩa là một điều gì đó đang đến.

Detroit Red Wings đã gửi người phòng thủ Troy Stecher Gửi các vị vua Los Angeles để đổi lấy một lựa chọn vòng thứ bảy trong Dự thảo NHL năm 2022. Những thứ thú vị từ cánh đỏ. Tất cả những câu chuyện cười sang một bên, nhóm đã chọn cách ngừng theo đuổi Theecher trong một câu chuyện về vai trò chiều sâu của người Viking.

Stecher bị chấn thương vào đầu mùa giải và đã đăng nhập chỉ 16 trận cho Red Wings vào năm 2021-22, nơi anh có một bàn thắng và một hỗ trợ trong khi là một điểm trừ. Anh ấy đã chơi 44 trận vào năm 2020-21, thêm ba bàn thắng và tám pha kiến ??tạo cho tổng số 11 điểm.

Red Wings đã chọn tham gia vòng thứ bảy, hy vọng họ có thể đóng gói nó trong một thỏa thuận khác hoặc thấy rằng đánh cắp vào phút cuối trong dự thảo NHL năm 2022. Mặc dù có một số lý do có nhiều khả năng cho giao dịch này.

Detroit Red Wings Trade Troy Stecher, có khả năng với động cơ lớn hơn.

Red Wings đã ký hợp đồng với một năm hợp đồng trị giá 3,4 triệu đô la, chia 1,7 triệu đô la hàng năm. Anh ấy sẽ là một đại lý miễn phí không giới hạn vào cuối mùa giải và có khả năng là bổ sung/bảo hiểm chuyên sâu cho các vị vua.

Tuy nhiên, đối với Red Wings, có thể có nhiều giao dịch này hơn là hiển thị ở cấp độ bề mặt. Với người bảo vệ Nick Leddy là tổ chức các trò chơi gần đây, có vẻ như họ có thể đang tìm cách di chuyển vô cùng áp đảo Cựu chiến binh.

Ngoài ra, đã có một số lựa chọn cho Red Wings khi nói đến người chơi di chuyển trước thời hạn. Từ những người chơi như Leddy cho đến một số tên tuổi lớn hơn như Tyler Bertuzzi, có vẻ như Red Wings sẽ tạo ra một cú giật gân.

Động thái này có thể đã giải phóng vị trí đội hình và cho phép Yzerman một số phòng ngọ nguậy trong bất kỳ giao dịch nào khác mà anh ta có trong đường ống trước khi thời hạn đến. Vì vậy, trong khi động thái này trông giống như một thỏa thuận vứt bỏ theo mệnh giá, có thể có nhiều hơn trước khi thời hạn đến và đi vào cuối ngày hôm nay.

Đừng đánh giá thấp Yzerman và khả năng sản xuất một giao dịch ra khỏi không khí mỏng. Anh ấy đã thực hiện một số động thái chất lượng trong thời gian làm tổng giám đốc của đội, và những lợi ích của anh ấy phụ trách đã bắt đầu thể hiện.

Ngồi lại và tận hưởng khi Yzerman tiếp tục mở ra.