tỷ lệ cá cược bóng đá Detroit Tiger: Josh Lester cần cơ hội tại MLB

Các Hổ Detroit đã thực hiện rất nhiều bản hợp đồng giải đấu nhỏ trong khóa này.Hầu hết sẽ đóng vai trò là chất làm đầy độ sâu và đội hình, nhưng không có gì hấp dẫn hơn so với người chậm chạp trong sáu năm Josh Lester. Lester đã được phác thảo ra khỏi Đại học Missouri trong vòng 13 của Dự thảo MLB 2015.

Ngày nay, Lester đã 27 tuổi và vẫn chưa dành thời gian có ý nghĩa ở cấp độ Detroit Tigerers AAA với những con gà trống. Điều đó đang được nói, anh ta đã cào ở mọi cấp độ cho đến thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Với một dòng chém giải đấu nhỏ là.

Nhìn chung, anh ta là một kẻ phá hoại/tiền vệ góc đầu tiên không có nhiều mắt (tỷ lệ BB 7% trong năm 2021 so với 32% (AA) K Tỷ lệ năm 2021) Nhưng với sức mạnh thô cực độ (.336 AA ISO vào năm 2021, 32 giờ vào năm 2021 trên khắp AA và AAA).

Anh ấy là một triển vọng dưới radar trong bốn năm qua kể từ mùa giải đột phá năm 2018 của anh ấy ở Erie. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có một cái gì đó để nói cho màn trình diễn giải đấu nhỏ của anh ấy.

Những con hổ Detroit nên cho Josh Lester một buổi thử MLB.

Lester vẫn chưa thấy MLB trong một buổi thử việc đào tạo mùa xuân. Những con hổ vẫn chưa mang lại một lựa chọn vững chắc dưới dạng một chiếc ghế dài. Đã có một sự thiếu sức mạnh rõ ràng trong vòng loại khu vực châu á đội hình trong vài mùa vừa qua. Tất nhiên, Javier Baez sẽ giúp Với sự cố mất điện, nhưng sức mạnh thô hạn chế như vậy trong đội hình nên được giải quyết.

Bây giờ, tôi đã hiểu rất rõ những người chơi quyền lực lớn đã bị phá hủy ở cấp độ hổ trong vài năm qua. Steven Moya và Christin Stewart đều cho thấy việc nghiền nhỏ giải đấu không bằng thành công của giải đấu lớn. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai và Lester là kỳ vọng tương vòng loại khu vực châu á đối.

Tôi không nói Lester nên là một người bắt đầu ngày khai mạc. Heck, tôi thậm chí không nói anh ấy nên bắt đầu. Tuy nhiên, sau sáu năm mạnh mẽ ở vị thành niên với màn trình diễn mà anh ấy đã đưa ra, ít nhất anh ấy nên đánh hơi một vai trò là một người dơi băng ghế dự bị.

Anh ấy sẽ thay đổi thế giới? Chắc là không. Nhưng Lester có vòng loại khu vực châu á thể là một người chơi băng ghế vững chắc để giữ pháo đài cho đến khi chúng ta thấy Spencer Torkelson hoặc Riley Greene. Ý tôi là, tôi thà xem anh ta đánh hơn Zack ngắn hoặc Đồi Derek.