tối nay việt nam có đá không Giải trí ý tưởng về giao dịch của Detroit Lions ở vòng đầu tiên

Các Sư tử Detroit cần giải trí ý tưởng giao dịch trong vòng đầu tiên của Dự thảo 2022 NFL.

Los Angeles Rams đã chứng minh rằng có nhiều hơn một cách để Xây dựng một đội vô địch. Rams đã chọn kết hợp với tư cách là ‘Super Team, bằng cách bị mất về cơ bản tất cả vốn dự thảo của họ trong vài mùa tiếp theo; nó đã làm việc.

Mặc dù nó không chính xác là cách truyền thống nhất để xây dựng một đội vô địch, nhưng nó đã hoạt động và đó là tất cả những gì quan trọng. Không có vấn đề gì về việc có bao nhiêu bản nháp vòng một mà họ đã giao dịch hoặc cách họ mong đợi để giữ cho ban nhạc cùng nhau do hạn chế giới hạn tiền lương, họ đã giành được một Super Bowl, và một lần nữa, đó là tất cả những gì quan trọng.

Detroit Lions không ở gần vị trí tương tự với Rams, cộng với tổng giám đốc Brad Holmes đã ở giữa việc đưa ra đội hình và đổ một nền tảng mới. Detroit đang xây dựng lại theo kiểu truyền thống hơn và nên tiếp tục để mắt càng nhiều vốn dự thảo càng tốt.

Về hành vi phạm tội, Holmes sẽ tiếp tục xây dựng xung quanh Penei Sewell, Taylor Decker, Frank Ragnow, T.J. Hockenson và Amon-Ra St. Brown. Tuy nhiên, anh ta cần tìm một vài mảnh ghép mạnh mẽ không kém để xây dựng xung quanh phía phòng thủ của bóng đá.

Romeo Okwara và Charles Harris (nếu được ký lại) xuất hiện để cung cấp cho Detroit Lion Mặt phòng thủ của mọi thứ. Tất nhiên, có những người đóng góp kỳ cựu như Michael Brockers, cùng với Trey Flowers, một ứng cử viên được phát hành vào mùa đông này, và các nhà sản xuất khác biệt tiềm năng ở Alim McNeill, Jeff Okudah và Derrick Barnes, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết họ có biết liệu họ có sẽ là mảnh hoặc nền tảng.

Detroit Lions cần tiếp tục dự định dự thảo vốn trước dự thảo NFL năm 2022.

Tôi sẽ chùn bước trước ý tưởng của Detroit Lions phác thảo Michigan, Aidan Hutchinson hoặc Oregon, Kayvon Thibodeaux với số không. 2 Tổng thể chọn trong Dự thảo NFL 2022.

Ở đây, mối quan tâm của tôi; Mặc dù tôi tin rằng cả hai sẽ là những người vượt qua chuyên nghiệp vững chắc, tôi không nghĩ rằng hoặc là những người có tiếp theo Nick Bosa hoặc Chase Young.

Điều đó đang được nói, tôi rất thích thấy Holmes ít nhất là giải trí ý tưởng giao dịch ở vòng đầu tiên nhưng vẫn ở trong top 10 nơi anh ấy có thể đảm bảo một người tạo ra sự khác biệt về phía phòng thủ của bóng đá, thêm Thêm một số vốn dự thảo rất cần thiết.

Có hai đội hiện đang ngồi với hai lựa chọn hàng đầu trong dự thảo NFL. Người khổng lồ New York dự kiến ??sẽ chọn thứ năm và thứ bảy, cộng với các máy bay phản lực dự kiến ??sẽ chọn thứ tư và thứ mười.

Cả hai tổ chức ở New York có thể chỉ cần chọn hai người chơi nơi họ được lên lịch, nhưng nếu hoặc là người để mắt đến ai đó, đặc biệt, Detroit Lions sẽ mở cửa cho doanh nghiệp. Huấn luyện viên trưởng của Jets, Robert Saleh, gần đây đã bày tỏ mong muốn đảm bảo một người vượt qua để xây dựng sự bảo vệ của mình và có thể quan tâm đến một trong hai trong số hai người hàng đầu tôi đã đề cập trước đây. Các máy bay phản lực có thể đứng Pat và hy vọng ai đó như Thibodeaux rơi vào họ. 5 hoặc đến và đảm bảo họ bảo vệ người chơi mà họ thích không. 2.

Sẽ rất có lợi nếu Lions có thể thêm lựa chọn vòng hai và có thể là lựa chọn giữa vòng trong tương lai để di chuyển trở lại ba điểm.

Điều đó có vẻ không đủ vốn dự thảo cho một số người, nhưng bạn đã nhận ra nhiều lựa chọn vòng một thường nhận được để đưa lên top ba Chọn một tiền vệ. Lions sẽ khó khăn để thấy rằng trở lại trong mùa giải này do thiếu tài năng tiền vệ cao cấp có sẵn.

Nếu Detroit Lions giao dịch trở lại và chọn một người như Kyle Hamilton, Devin Lloyd, Nakobe Dean, hoặc thậm chí có thể là Kayvon Thibodeaux, người dường như rơi vào không. 5 trên nhiều bảng dự thảo giả, bao gồm cả Todd McShay mới nhất. Thêm thêm vốn dự thảo và vẫn đảm bảo một người tạo ra sự khác biệt dường như là một tình huống có lợi cho tôi.