tối nay việt nam đá lúc mấy giờ Detroit Lions: Don lồng loại trừ giao dịch trở lại từ không. 7 để có thêm vốn dự thảo

Sau Sư tử Detroit Đã gửi tiền vệ nhượng quyền Matthew Stafford đến Los Angeles cho một chuyến đi lớn bao gồm Jared Goff, hai lựa chọn vòng một trong tương lai, cộng với sự lựa chọn vòng ba trong Dự thảo NFL 2021 sắp tới.

Bây giờ, Detroit Lions sở hữu năm lượt chọn vòng một trong ba năm tới. Nó chính xác những gì tổ chức xây dựng lại cần, nhưng nó cũng giải thích tại sao Detroit đã cho Dan Campbell một thỏa thuận sáu năm để thay thế Matt Patricia làm huấn luyện viên trưởng của đội. Nó rõ ràng là những người cao cấp hiểu Detroit đang bước vào một người được xây dựng lại toàn diện cho dù người hâm mộ có muốn chấp nhận hay không.

Tổng Giám đốc (GM) Brad Holmes chắc chắn đã nhận được một người di chuyển Stafford nhưng cũng đã hạ cánh một tiền vệ NFL có khả năng trên đường đi. Nó có phải là một sự hạ cấp tại vị trí? Chắc chắn. Có phải Goff là một trình giữ chỗ có thể phục vụ cho đến khi Detroit có thể phác thảo sự thay thế lâu dài của Stafford? Đúng.

Có rất nhiều cuộc nói chuyện về Lions phác thảo một phần bảy, có thể là Trey Lance, hoặc thậm chí là Justin Field. Đối với các cánh đồng đất ở bảy tuổi sẽ là một vụ đánh cắp, nhưng những điều lạ đã xảy ra trong quá khứ.

Sau khi biên soạn năm lựa chọn vòng một trong ba năm tới, một số người cho rằng Lions có thể cảm thấy cần phải đóng gói một vài lựa chọn đó và tiến lên dự thảo với hy vọng chọn Zach Wilson hoặc đảm bảo các lĩnh vực.

Kể từ khi Detroit Lions giao dịch cho Goff, không có sự khẩn cấp thực sự nào để chọn một vị trí tiền vệ vào năm 2021. Điều gì sẽ xảy ra nếu Holmes quyết định giao dịch lựa chọn thứ bảy đó cho một cặp lượt chọn vòng một trong tương lai?

Nó chỉ là một gợi ý.

Hãy nói rằng Holmes đang nhắm mục tiêu Wilson, nhưng các máy bay phản lực ở New York đang thay thế Sam Darnold, từ chối giao dịch ra khỏi hai vị trí, và anh ấy là anh chàng của họ. Các con sư tử có giải quyết được tùy chọn thứ hai của họ không? Hay Detroit nên giao dịch trở lại và tập trung vào việc chọn một vị trí tiền vệ vào năm tới?

Hãy để đối mặt với âm nhạc; Lions sẽ có một lựa chọn hàng đầu trong Dự thảo NFL năm 2022, thậm chí có thể là lựa chọn tổng thể đầu tiên. Nếu Detroit có thể giao dịch chọn bảy người vào Indianapolis cho lựa chọn tổng thể thứ 21 vào năm 2021 và lựa chọn vòng đầu tiên của Colts vào năm 2022, Lions sẽ có sáu lựa chọn vòng một trong ba năm tới. Đó là cách để xây dựng lại.

Don lồng loại trừ đội bóng đá Washington. Washington chọn tổng thể thứ 19 vào năm 2021 và cần một vị trí tiền vệ. Điều tương tự áp dụng ở đây. Có lẽ Washington di chuyển lên tới bảy và ném vào năm tới, vòng một năm tới để làm như vậy.

Một lựa chọn nữa có thể là San Francisco 49ers. NFC North chứa đầy tài năng và tài năng cao cấp ở vị trí tiền vệ. 49ers có thể tiết kiệm rất nhiều tiền nếu họ giao dịch hoặc cắt giảm Jimmy Garoppolo, và họ có thể chọn thay thế anh ta bằng một tân binh.

49ers có thể đưa ra lựa chọn tổng thể thứ 12 để đổi lấy Pick Seven và ném vào một kicker, có lẽ là một trong những lựa chọn vòng ba của họ.

Thêm vốn dự thảo là rất quan trọng để hỗ trợ và tăng tốc xây dựng lại. Don Tiết bỏ qua giao dịch trở lại vào năm 2021, thay vì giao dịch và vẫn ổn định với tùy chọn thứ hai của bạn ở vị trí tiền vệ. Đây là một sự phản đối hấp dẫn đối với Detroit, giống như nó đã có.