tối nay việt nam đá Hổ Detroit thêm một con dơi sức mạnh rất cần thiết ở Renato Nunez

Các Hổ Detroit Hy vọng sẽ lấp đầy khoảng trống của họ ở căn cứ đầu tiên hoặc có lẽ là thứ ba bằng cách ký hợp đồng Renato Nunez Đối với một hợp đồng giải đấu nhỏ bao gồm một lời mời đến trại huấn luyện mùa xuân giải đấu lớn của tổ chức.

Nunez là một tiền vệ mạnh 6 feet 1, 220 pound, đã dành thời gian ở cả hai cơ sở thứ ba và thứ nhất trong sự nghiệp MLB của mình. Bổ sung của Nunez, không chỉ giúp lấp chỗ trống trong đội hình Detroit Tigerers; Anh ấy là một tổng giám đốc mới có thể hoán đổi cho nhau (GM) Al Avila đang cung cấp cho người quản lý A.J. Hinch với mùa giải 2021.

Hổ Detroit có thể là đội bóng chày linh hoạt nhất khi tất cả được nói và thực hiện. Nó là một xu hướng Avila đã nhanh chóng chấp nhận. Có một lần, chính Don Kelly và Andrew Romine trên băng ghế của Jim Leyland, có thể thấy mình được nâng lên để bắt đầu ở bất kỳ số lượng vị trí nào trên kim cương hoặc ngoài sân vào bất kỳ ngày nào.

Bây giờ gần như toàn bộ đội hình của Tiger có thể chơi nhiều vị trí. Detroit một cách khôn ngoan Mang lại ? CONDEMAN JONATHAN SCHOOP người có vẻ như là một khóa để trở thành Sacker thứ hai hàng ngày. Gần như ngay lập tức sau khi được giữ lại, Schoop đã đề cập rằng anh ấy rất vui mừng được chứng minh với giải đấu rằng anh ấy có thể Chơi nhiều vị trí, bao gồm cả ngắn hạn.

Renato Nunez sẽ cung cấp cho Hổ Detroit một sự gia tăng sức mạnh rất cần thiết.

Nunez phù hợp với khuôn của một mảnh có thể hoán đổi cho nhau. Tôi hy vọng người đánh bóng sức mạnh trượt sẽ chơi chủ yếu ở căn cứ đầu tiên và có lẽ dành một chút thời gian như một người đánh thuê được chỉ định khi Miguel Cabrera thu hút sự khởi đầu kỳ lạ trong lĩnh vực lúc đầu.

Với sự không chắc chắn xung quanh việc Jeimer Candelario có trượt trở lại qua viên kim cương để chơi căn cứ thứ ba nơi chiếc găng tay to lớn của anh ta có thể được nhấn mạnh hoặc ở lại lúc đầu người dơi của anh ta phát nổ, Nunez có thể chơi ở nơi không phải là Candelario.

Hai năm trước, với tư cách là thành viên của Baltimore Orioles, Nunez đã kéo dài 31 nhà chạy cùng với lái xe trong 90 lần chạy. Trong mùa giải đột phá năm 2019 đó, Nunez đã tự mình tham gia dòng .244/.311/.460.

Trở lại năm 2018, Nunez đã đạt 0,75 trong 60 cuộc thi tấn công bảy người và 20 RBI. Trong năm ngoái, Covid-19 đã rút ngắn mùa giải, tiền vệ tiện ích thuận tay phải 26 tuổi đã ghi được 12 lần chạy tại nhà và 31 RBI, trong 52 trận trong khi duy trì trung bình.256 trung bình.

Nunez đã được Baltimore chỉ định cho nhiệm vụ vào tháng 11, hiện đang rời khỏi cơ hội cho Detroit Tiger có khả năng tự hạ cánh một viên kim cương khác trong Rough. Tên đầu tiên xuất hiện trong đầu là J.D. Martinez sau khi Houston Astros từ bỏ tiền vệ All-Star tương lai. Hãy để hy vọng cho một số phận tương tự.

Đây là một phần thưởng. Detroit sẽ có quyền kiểm soát hợp đồng cho đến năm 2024 nếu họ chọn, nếu Nunez có thể sống với tiềm năng chạy 30 nhà của mình, hoặc có thể 25 chơi trong Công viên Comerica mạnh mẽ sẽ là một món hời cho Detroit trong những năm tới.