tối nay viêt nam đá mấy giờ Bóng đá bang Michigan: Người Sparta có nhiều điều để chứng minh chống lại Maryland

Bóng đá bang Michigan sẽ tìm cách giải phóng một số thất vọng về Maryland Terrapin ở Đông Lansing chiều thứ bảy.

Huấn luyện viên trưởng Mel Tucker, phi hành đoàn sắp thua lỗ đáng thất vọng một tuần trước đối với đối thủ của Big Ten, Purdue chỉ một tuần sau một chiến thắng đầy cảm xúc, ấn tượng trước đối thủ Michigan Wolverines của họ. Sự thất vọng về mặt cảm xúc đã khiến người Sparta một vị fifa esport trí họ duy trì chỉ trong một tuần trong top bốn với cơ hội cạnh tranh cho một Vô địch quốc gia.

Bây giờ, bóng đá bang Michigan chắc chắn vẫn có khát vọng playoff bóng đá đại học, nhưng họ sẽ buộc phải giành chiến thắng trong phần còn lại của con đường.

Người Sparta sẽ đưa ra cánh đồng chiều thứ bảy. Họ cũng thất vọng bởi thực tế là họ được xếp hạng thứ 7 trong cả nước, một vị trí sau một đội Michigan mà họ fifa esport đánh bại chỉ vài tuần trước mặc dù có kỷ lục chung 8-1 tương tự diễn ra trong ngày.

Terrapin bước vào ngày một tuần sau khi bị bang Pennsylvania đánh bại một tuần trước theo giai điệu 31-14.

Bóng đá bang Michigan cần Payton Thorne nhất quán hơn.

Maryland được dẫn dắt bởi một cái tên quen thuộc tại vị trí tiền vệ ở Taulia Tagovailoa. Việc chuyển nhượng Alabama thực sự là em trai của Tua Tagovailoa rất được mời chào. Taulia gần như không được fifa esport đánh giá cao như anh trai của mình, nhưng người gọi tín hiệu cơ sở vẫn đang tận hưởng một mùa giải ấn tượng.

Tagavailoa đang hoàn thành 70,5% số lần vượt qua của anh ấy trung bình 8,1 yard mỗi lần thử. Anh ấy có tổng cộng 2.755 sân trong mùa này, cùng với 18 lần chạm bóng đến chín lần đánh chặn.

Điều đó cực kỳ ấn tượng, và so sánh, bóng đá bang Michigan bắt đầu, tiền vệ Payton Thorne có trung bình 8,9 yard mỗi lần thử chỉ hoàn thành 62,1% số đường fifa esport chuyền của anh ấy. Ngoài ra, Thorne có rất nhiều người nhận tài năng theo ý của mình, và tôi đã muốn thấy con số đó ngồi khoảng 66-68%. Thorne có tổng cộng 2.173 yard và 17 lần chạm bóng đến bảy lần đánh chặn.

Người Sparta tự hào về việc điều hành bóng đá đằng sau của họ Ứng cử viên Heisman Trophy Kenneth Walker III. Tuy nhiên, nếu Thorne có thể hiệu quả hơn một chút, hành vi phạm tội của Spartans có thể trở nên gần như không thể ngăn cản được.

Walker fifa esport III đang tính trung bình 6,8 yard mỗi lần mang theo để sao lưu 15 lần chạm bóng vội vã của anh ấy và đã tích lũy được 1.340 sân gấp rút qua chín trận mùa này. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là người chạy bộ thuần túy tốt nhất trong cả nước và có khả năng sẽ là người đầu tiên chạy trở lại được chọn trong Dự thảo NFL năm 2022.

Bóng đá bang Michigan cần một nỗ lực tốt hơn từ phòng thủ thứ bảy của họ.

Người Sparta đang cho phép 22,7 điểm mỗi trận trong mùa giải này xếp hạng thứ 45 trong cả nước. Tucker cần phải nâng cao hàng phòng ngự này trong vài tuần tới nếu họ có hy vọng đưa nó vào cuộc thi vô địch thế giới.

Tuần trước, bang Michigan cho phép các nhà sản xuất Boilermakers chuyển đổi trên 11 trên 18 lần thử thứ ba. Trong khi người Sparta xếp thứ 45 về điểm cho phép, họ xếp thứ 100 về hiệu quả phòng thủ thứ ba, cho phép đối thủ chuyển đổi hơn 42% thời gian.

Tỷ lệ cược và dự đoán bóng đá bang Michigan so với Maryland

Wynnbet Có phải bóng đá bang Michigan được ưa chuộng trong một bằng 11,5 điểm với tỷ lệ cược -110 mỗi chiều. Khi nói đến dòng tiền, nó đã đi -480 cho người Sparta và +380 đến Maryland. Phần dưới/trên được đặt ở 61.0 cho cái này.

Tôi đã có người Sparta chiến thắng trò chơi này nhưng không phải bao gồm sự lây lan. Tôi cảm thấy phi hành đoàn Tucker, sẽ chơi tức giận và với một cái gì đó để chứng minh, và hàng phòng thủ bị rò rỉ của bang Michigan cũng cho phép tôi đặt cược dốc.

Trò chơi này có các tác phẩm của một loạt đá luân lưu, và tôi đã khiến người Sparta sắp ra mắt với chiến thắng 42-31.