tối nay đội nào đá world cup Detroit Lions News: Corey Robinson giao dịch với Carolina Panthers

Detroit Lions đã giao dịch Corey Robinson trước thời hạn 4:00 chiều để cắt giảm tới 53 người chơi.

Corey Robinson đã được Sư tử Detroit Swing Tackle, giải quyết tấn công dự phòng chính ở cả hai phía của dòng, trong phần lớn sự nghiệp NFL của anh ấy. Anh ấy sẽ đưa tài năng của mình đến Carolina và chơi cho Panthers cho tương lai trước mắt. Lions đã nhận được một bản nháp vào vòng năm 2020 để đổi lấy lại.

Robinson là một người chơi cỡ nòng sao lưu NFL hợp pháp, và đó là lý do tại sao Lions có thể đảm bảo bồi thường cho các dịch vụ của mình. Các panthers mỏng ở vị trí vì người mới bắt đầu Matt Kalil Và Daryl Willaims đều có khả năng bỏ lỡ một phần hoặc tất cả các mùa giải 2018 với chấn thương.

Giao dịch là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Robinson đã mất vị trí của mình trong danh sách. Lối chơi của anh ấy trong cuộc bầu cử không đáng chú ý hay xấu. Anh ta chỉ là một bản sao lưu Lions khác chống lại các bản sao lưu của các đội khác.

Vở kịch của tân binh Tyrell Crosby, người đã thể hiện khả năng bước vào vai trò giải quyết đu quay cho đội làm cho động thái này dễ dàng hơn cho Lions. Crosby gia nhập Lions trong vòng thứ năm của dự thảo 2018. Không giống như Robinson, Crosby đã xuất sắc trong thời gian của mình trên sân. Anh ta trông đẹp hơn so với cuộc thi mà anh ta phải đối mặt thường xuyên.

Các giải pháp nội bộ cho Lions giải quyết độ sâu Void do Robinson để lại rất thú vị. Brian Mihalik Bước vào hàng đầu của Lions trong một thời gian ngắn vào năm ngoái. Ra khỏi vai trò dự bị, anh ấy đã được tổ chức bởi cuộc thi NFL, nhưng sau một tuần chuẩn bị để bắt đầu trò chơi, anh ấy đã khá tốt. Trong cuộc bầu cử năm 2018, anh ta trông giống như Robinson. Anh ta chỉ là một chàng trai, nhưng anh ta vẫn có thể phát triển, và anh ta rẻ hơn Robinson.

DAN SKIPPER là một lựa chọn thú vị khác. Skipper là một điểm 6 tuổi 9, đó là một bất lợi khó khăn để vượt qua. Mặc dù vậy, anh ta trông không khủng khiếp trong thời gian trên sân. Đó không phải là sự chứng thực vang lên mà một người chơi làm cho đội hình 53 người nên có được, nhưng chúng ta ở đây.

Sư tử quyết định đi theo một hướng khác, và Robinson đã ghi lại cho họ một tài sản trên đường ra khỏi cửa. Ngay cả khi vòng thứ bảy chọn chỉ đơn giản thay thế một trong những con sư tử di chuyển cho Eli Harold, người sẽ làm cho đội và kích hoạt sự lựa chọn vòng thứ bảy năm 2020 là có điều kiện trong giao dịch của anh ấy, đây là một động thái tốt của Lions.