tối mai việt nam đá mấy giờ XEM: Matt Prater thực hiện mục tiêu sân 76 yard tại Pro Bowl thực hành

Kicker Lions Detroit Lions Matt Prater đã đứng đầu Baltimore Ravens Kicker Justin Tucker với một mục tiêu sân 76 yard tại buổi tập Pro Bowl ở Orlando.

Detroit Lions Kicker Matt Prater Đã tải lên một video trên Twitter vào sáng sớm thứ bảy, anh ấy thực hiện một mục tiêu sân 76 yard tại Pro Bowl thực hành ở Orlando.

Baltimore Ravens kicker Justin Tucker, ai sẽ đại diện cho AFC trong Chủ nhật Pro Pro Bowl, đã thực hiện một mục tiêu sân 75 yard vào thứ Tư. Prater bắt đầu video bằng cách thừa nhận cú đá của Tucker, và nói rằng Đây là 76, sẽ cố gắng để bạn lên, trước khi lén cú đá vượt lên trên xà ngang.

Prater giữ kỷ lục về mục tiêu sân dài nhất trong một trận đấu NFL mùa thường, một nỗ lực 64 yard thành công với tư cách là thành viên của Denver Broncos tại Sports Agency Field tại Mile High vào ngày 8 tháng 12 năm 2013. thay thế và sẽ chơi trong trò chơi với tư cách là ứng cử viên ban đầu của NFC, Matt Bryant, sẽ tham gia Super Bowl với Atlanta Falcons một tuần kể từ Chủ nhật.

Prater đã thực hiện 33 trong số 38 mục tiêu trong lĩnh vực năm 2016, bao gồm tất cả chín nỗ lực của anh ấy từ vượt quá 50 yard và bốn mục tiêu chiến thắng hoặc buộc các mục tiêu trong hai phút cuối của các trận đấu. Ông cũng thực hiện 31 trong số 33 điểm. Anh ấy được đặt tên là Người chơi Đội đặc biệt NFC của tuần ba lần trong mùa giải thông thường và cũng được đặt tên Cầu thủ xuất sắc nhất năm của đội bóng của Detroit, bởi Detroit Jock City.

Năm 2016 là mùa thứ ba của Prater, với Lions kể từ khi ký hợp đồng với tư cách là đại lý miễn phí vào năm 2014. Ban đầu, anh được Lions ký hợp đồng với tư cách là một đại lý miễn phí chưa được ký kết năm 2006 và sao lưu Jason Hanson trong thời gian tổng thống. Anh ấy tiếp tục có một vài mùa giải thành công với Denver Broncos, người đã thả anh ấy vào năm 2014 sau khi anh ấy ngồi ngoài bốn trận vì vi phạm chính sách lạm dụng chất gây nghiện của NFL.

Prater là Detroit Lions duy nhất tham gia vào năm nay của Pro Pro Bowl. Matthew StaffordThì Darius SlaySam Martin đều được đặt tên là thay thế. Stafford đã có cơ hội chơi khi cả hai Matt Ryan (Super Bowl) và Aaron Rodgers (chấn thương) không có sẵn nhưng đã qua do chấn thương ngón tay Điều đó làm anh ta sợ hãi vào cuối mùa giải.

Năm nay, Pro Pro Bowl là ở Orlando, Florida và trở lại định dạng AFC vs NFC quen thuộc sau ba năm của các đội tưởng tượng không được giải thích của đội bóng được chỉ huy bởi các cựu cầu thủ. Liên đoàn cũng đã mang lại một thử thách kỹ năng trong mùa này, được gọi là The Showdown Showdown, đó là Các cầu thủ bao gồm chơi bóng và bắt bóng đá từ máy bay không người lái. NFC đã giành chiến thắng trong trận đấu kỹ năng, 3-2.

Pro Bowl sẽ phát sóng trên ESPN lúc 8:00 tối ET vào Chủ nhật.