tỉ số world cup Detroit Red Wings: Lucas Raymond có cơ hội thực sự để gắn bó với sáu người đứng đầu

Các Detroit Red Wings đang tắt và chạy vào mùa giải 2021-22.Họ sẽ trở thành một đội tốt hơn so với những năm trước, nhưng việc xây dựng lại vẫn đang diễn ra.Tiềm năng Lucas Raymond làm câu lạc bộ Ra khỏi trại huấn luyện và không chỉ xứng đáng với vai trò top sáu mà anh ấy đã đóng cho đến nay.

Ngay cả khi là một vài trò chơi trong, thật tốt khi thấy Raymond có được phút tốt và Detroit Red Wings mang đến cho anh ta những người có khả năng. Cho đến nay, Raymond đang trung bình 15:11 về tổng thời gian băng không phải là một nửa xấu, đặc biệt là khi đôi cánh màu đỏ phải vật lộn với điều đó đôi khi.

The Red Wings có một lịch sử đưa các chàng trai vào những điểm sai lầm; Hỏi Filip Zadina, người đã có những cú hích, nơi anh ta sẽ trung bình 11 phút thời gian băng với tài năng sáu người dưới cùng và về cơ bản được đưa vào một trận chiến khó khăn để làm việc với sự phát triển của anh ta.

Nó chắc chắn phản ánh của Raymond và những gì tổ chức nghĩ về anh ta, cho rằng họ đã đưa anh ta đến với ba người đứng đầu đó. Trong mùa giải NHL đầu tiên của mình, Raymond đang giúp Red Wings hàng đầu tìm được thành công, chơi cùng với Tyler Bertuzzi và đội trưởng Dylan Larkin.

Triển vọng Detroit Red Wings Lucas Raymond đang nhận được những gì anh ta xứng đáng.

Câu hỏi với Raymond là nếu loại tình huống này sẽ theo kịp. Tôi muốn thấy Raymond ở lại vị trí này và là một phần của đội bóng đầu tiên của đội này, nhưng thời gian sẽ nói. Nó sớm sớm; Tuy nhiên, Raymond đã có thể nhận được một số Jitters ra, không phải là mục tiêu đầu tiên, mà là điểm đầu tiên.

Anh ta chỉ có thể có một cú sút vào mục tiêu trong hai trận đấu, nhưng anh ta đã có thể thu thập điểm đầu tiên của mình bằng cách hỗ trợ. Tuy nhiên, Red Wings biết rằng họ đang nhận được nhiều người chơi hơn là một cầu thủ ghi bàn 60 bàn ở Raymond. Anh ấy là một người mà không chỉ tìm cách ghi bàn mà còn đặt người khác vào vị trí để ghi bàn.

Đó là một mùa giải dài, và Raymond sẽ phải tiếp tục chứng minh rằng anh ấy xứng đáng với vị trí của mình, nhưng vai trò top sáu, ngay cả trong năm đầu tiên, sẽ có lợi cho anh ấy rất nhiều. Có thể có một số người không tán thành, nhưng gắn bó với Raymond với đội bóng tốt nhất có vẻ như đó là bước đi đúng đắn.

Cho phép Raymond cơ hội tiếp tục phát triển và trở nên tốt hơn là điều mà sẽ trở nên quan trọng vào cuối ngày. Số liệu thống kê năm nay không quan trọng đối với Raymond; thay vào đó, cách anh ấy chơi và phát triển là điều quan trọng.

Thời gian sẽ cho biết mọi thứ đều rung chuyển như thế nào, nhưng tiền chắc chắn là về phía Raymond, và anh ta sẽ có thể tiếp tục giữ mình trong phần sáu của Red Wings.