tỉ số đá banh hôm nay Detroit Pistons: Saddiq Bey đang ở trên một vệt nóng tốt nhất trong sự nghiệp

Trong phần lớn nửa đầu của Detroit Pistons,  mùa, có một mối quan tâm gắn kết rằng Saddiq Bey không bằng với mùa giải All-Rookie của anh ấy.

Lo lắng chính là trong hành vi phạm tội của Bey. Trong khi điểm của anh ấy ghi được là gần giống nhau trên giấy, thì hiệu quả của anh ấy thì không. Tỷ lệ bắn của anh ta đã giảm đáng kể, đặc biệt là từ phạm vi ba điểm, nơi anh ta kiếm sống bằng năm trước.

Tuy nhiên, vào ngày 16 tháng 12 tại Indianapolis, Bey đã có một màn trình diễn đột phá phù hợp với mùa giải cao 28 điểm của anh ấy. Họ vẫn thua Pacers, nhưng kể từ đó, anh ta đã có một vệt nóng không thể so sánh được với bất kỳ ai trong đội.

Saddiq Bey đã có một vệt phồng cho Detroit Pistons trong ba tuần, và anh ấy đang chơi trên và vượt quá tầm cỡ của mùa giải đầu tiên của anh ấy.

Kể từ ngày 16 tháng 12, trò chơi Nine Nine, Bey có trung bình 25 điểm mỗi trận và bắn 38% từ ba. Tỷ lệ này phù hợp với các số 2020-21 của anh ấy, ngoại trừ ở một khối lượng cao hơn.

Chín trò chơi vừa qua đã chứng kiến ??gần mười lần thử ba điểm mỗi trận, so với 6,6 năm ngoái. Hầu hết các bức ảnh của Bey, đều bắt đầu, và anh ấy đang phát triển mạnh Cade Cickyham sự sáng tạo. Gần bảy đường chuyền mỗi trò chơi đến từ Cickyham. Ngoài ra, Bey đang đạt được dòng ném miễn phí hơn rất nhiều và đạt 93% đáng kinh ngạc trong số họ.

Anh ấy cũng đang giúp đỡ về kết thúc phòng thủ. Anh ấy đã có ba trò chơi từ mười hoặc nhiều hơn trong tháng qua, ít hơn một trò chơi ít hơn năm ngoái. Phòng thủ chu vi của anh ta tiếp tục vững chắc, khi anh ta giới hạn đối thủ bắn ba điểm. Anh ta không phải là một trách nhiệm khi kết thúc trò chơi khi đội cần bắn miễn phí. Nói chung, chín trò chơi này là sự nghiệp tốt nhất của sự nghiệp trẻ của Bey.

Buổi biểu diễn của anh ấy trong vài tuần qua đã được trưng bày đầy đủ vào tối qua với Milwaukee. Anh ấy đã ghi được 34 điểm cao trong sự nghiệp trên tám ba. Detroit Pistons đánh bại các nhà vô địch bảo vệ và kết thúc chuỗi chiến thắng 6 trận của họ. Pistons, trong khi đó, đã thắng các trò chơi trở lại lần đầu tiên trong cả mùa giải.

Rõ ràng, có thể đã quá sớm để đánh giá mùa thứ hai của Bey Bey. Anh ấy chắc chắn đã đấu tranh trong hai tháng đầu năm, vì các cầu thủ trẻ nhất định phải làm, nhưng khả năng phục hồi của anh ấy đang được đền đáp trong thời gian kiếm được của anh ấy. Bey đang nhìn thấy nhiều phút hơn năm ngoái, và anh ấy đã bắt đầu mọi trò chơi. Dwane Casey và các nhân viên huấn luyện rõ ràng tin tưởng Saddiq Bey. Cho đến khi anh trở lại Trái đất, có thể nói, họ không có lý do gì để không.

Chín trò chơi vẫn là một cỡ mẫu nhỏ; Nó chỉ gần một phần mười của một mùa đầy đủ. Nhưng trong chín trò chơi cuối cùng này, Saddiq Bey đã là lý do để chú ý đến Detroit Pistons.