tỉ le keo nha cai Detroit Lion

Tuần tạm biệt không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho Detroit Lions. Sau khi đánh bại Bộ sạc & Đại bàng sau đó chơi từ ngón chân với các thủ lĩnh thành phố Kansas, Bye sẽ cho phép sư tử chữa lành một số vết thương. Nó cũng sẽ cho phép các nhân viên huấn luyện tập hợp lại.

Các Sư tử Detroit Chơi một trò chơi thú vị tại nhà chống lại các tù trưởng vào Chủ nhật vừa qua. Mặc dù có một vài quyết định huấn luyện tệ hại từ Matt Patricia, một vài người dò dẫm khủng khiếp và một số điều hành nghi ngờ, Detroit gần như vẫn thắng trận bóng đá. Sự khác biệt trong trò chơi bóng đá đã được chứng minh là KC chuyển đổi vào lần thứ 4 và 8. Detroit không thể có được điểm dừng cuối cùng đó.

Nhưng trước đó, với việc lái xe Lions, Patricia đã không ném cờ thử thách vào những gì trông giống như một cuộc gọi can thiệp vượt qua rất kết luận Anthony H bếp.

Vở kịch đã được gắn cờ trên sân, nhưng phát lại cho thấy những người quá cố Kerryon Johnson Trước khi bóng đến. FaceGuard được cho phép trong NFL, nhưng nắm lấy một người chơi Facemask với hai bàn tay cản trở khả năng của anh ta để bắt được.

Patrica giải thích lý do của mình cho việc không thách thức vở kịch trong một bài báo được xuất bản bởi Mlive.com;

Chúng tôi đã thấy nó trực tiếp. Chúng tôi đã thấy nó trên phát lại. . “Không khác gì có thể tuần trước với Danny Amendola - Tình huống tương tự, giao diện tương tự. Không có gì thực sự ở đó mà chúng tôi nghĩ rằng rủi ro sẽ có giá trị.

Matt Patricia đã quên mất nhiều bóng đá hơn tôi từng biết, nhưng tôi trân trọng không đồng ý với đánh giá của anh ấy về vở kịch. H bếp rõ ràng đánh Johnson trước khi quả bóng đến thậm chí không cố gắng tìm kiếm bóng đá.

Đó là Deja Vu cho nhiều người hâm mộ Lions. Nếu bạn nhớ, đó là Anthony H bếp trong trò chơi thẻ hoang dã 2014, người đã thực hiện một vở kịch rất giống nhau trong khi bảo vệ kết thúc chặt chẽ Brandon Pettigrew. Hoàn cảnh tồi tệ hơn nhiều trong trận đấu14 là một trò chơi playoff và thực tế là các quan chức đã đánh dấu vở kịch và sau đó quyết định chọn nó sau một cuộc thảo luận. Thật công bằng khi nói rằng tôi không bao giờ muốn thấy Anthony H bếp chơi với Detroit Lions một lần nữa.

Không tiếp tục chồng chất vào Matt Patricia nhưng việc thiếu kỹ năng quản lý đồng hồ của anh ta đang trở nên rất đáng báo động. Đôi khi mùa trước, anh ấy đã để tôi đặt câu hỏi về một số quyết định của anh ấy, nhưng vào thời điểm đó, tôi cảm thấy rằng có một vài nếp nhăn còn lại để được giải quyết cho huấn luyện viên trưởng năm thứ nhất. Trong trò chơi Philadelphia, anh quyết định để đồng hồ hết hạn sau khi hàng phòng ngự của anh dừng lại ngay trước một nửa. Tôi cảm thấy anh ta có một cơ hội để cố gắng và buộc một punt, hoặc ít nhất, làm cho Eagles bảo vệ một Mary Mary.

Chủ nhật vừa qua, Matt Patricia đã quyết định bắt đầu hết thời gian với các tù trưởng lái sâu vào lãnh thổ Lions đang chảy máu đồng hồ để cảnh báo hai phút. Anh ấy đã làm Matthew Stafford Bất kỳ ưu đãi nào bằng cách đưa cho anh ta quả bóng kéo dài dưới một phút để thử và ghi bàn thắng. Khi các tù trưởng đang lái xe muộn, anh ta nên sử dụng thời gian chờ của mình ngay sau hai phút cảnh báo.

Trước khi bạn hoảng sợ, tôi không nói rằng toàn bộ sự mất mát là do Matt Patricia. Quản lý đồng hồ là, nhưng quan chức nên đã ném một lá cờ vào trò chơi Henchens. Nếu một lá cờ bị ném, Lions sẽ ở trong một vị trí để quyết định liệu họ có nên thách thức chơi hay không.

Sư tử cũng cần bảo vệ bóng đá tốt hơn. Tôi tin vào sự lộn xộn của Johnson ở dòng một sân, phát lại cho thấy các quan chức chạy vào để thổi chơi trò chơi, nhưng họ cho phép nó tiếp tục. Các quan chức được khuyến khích để cho vở kịch đi; Trong trường hợp này, nó đã làm việc chống lại Detroit. Mặc dù Stafford đã vượt qua MVP trị vì Patrick Mahomes, anh ta cũng có một lần bị mất quan trọng trong Redzone.

Như một sự xúc phạm đến thương tích, người gặp gỡ đã đến trong lần chơi tiếp theo sau khi các quan chức được coi là Kenny Golladay Didn lồng duy trì sự kiểm soát hoàn toàn của quả bóng ở phía sau của endzone. Nó được gọi là một TD trên sân và didn dường như có bằng chứng thích hợp để lật ngược cuộc gọi, nhưng nó là như vậy.

Nói chung, đó là một cơn bão hoàn hảo, một số lỗi tự gây ra trộn lẫn với các quyết định huấn luyện đáng ngờ và đôi khi, điều hành khủng khiếp. Tuần tạm biệt không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho Detroit Lions. Thêm vào đó, họ cần phải có được một loạt các cầu thủ khỏe mạnh trước khi khóa với Green Bay Packers trong tuần thứ sáu.