tỉ lệ cược bóng đá Detroit Lions: Dan Campbell và Aaron Glenn mang rất nhiều khi các cựu cầu thủ

Với kỷ nguyên Brad Holmes đang được tiến hành cho Detroit Lions, có vẻ như điều phối viên phòng thủ tiếp theo của đội hiện đang bị khóa.Không có gì được xác nhận vì cũng có tin đồn rằng hai đội khác là người cầu hôn cho huấn luyện viên tương lai này.

Hôm qua, Detroit Lions chính thức được đặt tên Brad Holmes là tổng giám đốc tiếp theo cho tổ chức. Anh ta đang thay thế một cựu thành viên của New England Patriots, Bob Quinn, người đã giảm bớt nhiệm vụ Cùng với huấn luyện viên trưởng Matt Patricia sau khi các đội thua trước Houston Texans vào Lễ Tạ ơn.

Holmes trước đây là với Los Angles Rams với tư cách là giám đốc trinh sát đại học của họ.

Nhiều mảnh ghép bắt đầu rơi vào vị trí sau trận thua New Orleans Saints, trước Tampa Bay Buccaneers vào Chủ nhật tuần trước. Sau khi mất, nó đã được báo cáo rằng trợ lý huấn luyện viên và cựu cầu thủ NFL Dan Campbellkỳ vọng được đặt tên chính thức là huấn luyện viên trưởng mới của Lions, trong những ngày tới.

Sau tin tức đó, nhiều người bắt đầu suy đoán ai sẽ điền vào cây huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên ở thành phố xe máy. Suy đoán gần như ngay lập tức chỉ vào một nhân viên huấn luyện của Saints và một cựu cầu thủ khác theo cách riêng của mình - Aaron Glenn.

Glenn là một cựu phòng thủ trở lại trong NFL. Anh ấy đã được soạn thảo bởi New York Jets ty le cuoc bong da vào năm 1994 và thậm chí được phỏng vấn cho vị trí huấn luyện đầu của đội bóng trong năm nay trước khi Jets cuối cùng quyết định về điều phối viên phòng thủ của San Francisco 49, Robert Saleh.

Glenn cũng bắt đầu những ngày sau khi chơi với tư cách là một trinh sát trong Big Apple. Anh ấy sẽ gia nhập Cleveland Browns hai mùa sau đó với tư cách là trợ lý huấn luyện viên thứ cấp dưới thời Mike Pettine. Glenn chuyển từ Browns đến Saints vào năm 2016, nơi ty le cuoc bong da anh vẫn ở lại cho đến khi Chiều thứ ba tin tức.

Những cựu cầu thủ Dan Campbell và Aaron Glenn mang đến Detroit Lions gì?

Nó không phải mỗi ngày mà hai anh chàng tương đối trẻ trung được đưa vào để giúp xoay chuyển một tổ chức. Nó cũng không phải mỗi ngày mà hai cựu cầu thủ thực sự đã chơi cùng nhau trước khi đến với nhau với tư cách là huấn luyện viên.

Đối với Campbell và Glenn, hai người đã chơi cùng nhau trong quá khứ ty le cuoc bong da và cùng nhau huấn luyện.

Đối với Campbell, sự nghiệp chơi của anh bắt đầu vào năm 1999 với New York Giants. Anh ta sẽ ở đó cho đến năm 2003, khi anh ta thay đổi các đội ở NFC East, gia nhập Dallas Cowboys. Campbell đã trải qua ba mùa tiếp theo ở Dallas, bao gồm năm 2005. Chúng tôi sẽ trở lại với điều đó trong một giây.

Sau đó, anh sẽ dành 2006-2008 ở Detroit trước khi nghỉ hưu. Sự nghiệp chơi của Campbell, đã thực sự thành công, nếu chúng tôi trung thực. Mùa ty le cuoc bong da giải tốt nhất của anh ấy đến vào năm 2006 khi anh ấy ghi lại 21 lần bắt trong 308 sân và bốn lần chạm bóng.

Mặt khác, Aaron Glenn là một lực lượng được tính toán trên sân và là một người ủng hộ 3 lần.

Chỉ trong năm thứ ba của mình trong NFL, Glenn sẽ bắt đầu flash cấp độ chơi ưu tú của mình, ghi bốn lần đánh chặn, trả lại hai trong số họ cho những lần chạm bóng.

Hai mùa sau đó, vào năm 1998, anh sẽ thiết lập một sự nghiệp cao trong INT, với sáu người trong khi vẫn chơi cho Jets.

Trong những gì tôi coi là mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp chơi của anh ấy, và khung thời gian mà tôi nhớ đến anh ấy nhất là vào năm 2002 sau khi anh ấy gia nhập người Texans mở rộng. Mùa đó Glenn có năm lượt chọn và hai lần chạm bóng.

Cả Campbell và Glenn đều được nhớ đến với phong cách chơi thể chất của họ, ngay cho đến khi họ cuối cùng lại treo các trò chơi chơi với nhau vào năm 2008.

Trong khi hai người sẽ đi theo những cách riêng biệt sau những ngày chơi của họ, họ sẽ tái hợp dưới thời Sean Payton ở New Orleans.

Những gì cả hai người này mang đến cho Detroit khi các cựu cầu thủ là một sự tôn trọng cao từ các đồng nghiệp và người chơi của trò chơi của họ ngày nay. Campbell được biết đến rộng rãi với phong cách huấn luyện mà anh ấy đang mang theo, vì các cuộc tập trận luyện tập của anh ấy đã được nói đến rộng rãi trên Twitter và một số chương trình trò chuyện thể thao.

Cả Campbell và Glenn đều là huấn luyện viên của người chơi. Họ yêu cầu rất nhiều từ người chơi của họ, nhưng người chơi thường trả lời một cách thích hợp.

Nó có một từ sáo rỗng được ném xung quanh quá thường xuyên trên các phương tiện truyền thông thể thao - văn hóa. Nhưng thực tế của vấn đề là, trong trường hợp này, nó đúng.

Holmes, Campbell và Glenn đang gia nhập một tổ chức có văn hóa bị đầu độc. Kể từ những ngày mà Jim Caldwell đã được miễn nhiệm vụ nhiều năm trước, đã có những lời cằn nhằn rằng người chơi không hài lòng ở Detroit dưới thời Patricia.

Có một sự thiếu tôn trọng lớn ở đó giữa các cầu thủ và đội ngũ huấn luyện. Một cái gì đó cho tôi biết rằng nó sẽ không phải là một vấn đề trong chế độ mới này. Sẽ có một số lượng lớn công việc được yêu cầu từ mọi người, nhưng nó sẽ được hỏi bởi các cầu thủ bởi hai người không bao giờ ngại xuống và nghiền trong những ngày chơi của họ.

Việc Campbell và Glenn có kinh nghiệm chơi huấn luyện và trinh sát là một sự thay đổi rất lớn trong tổ chức này.

Nó sẽ xảy ra qua đêm?

Không có khả năng.

Nhưng có vẻ như những con sư tử đã mang đến đúng người cho công việc.