tải fo4 trung quốc Detroit Lions vs Falcons: Tuần 16 tỷ lệ cược, lan truyền và dự đoán

Các Sư tử Detroit đang đi xuống Georgia vào Chủ nhật tuần này để tham gia Atlanta Falcons trong một số hành động tuần 16.Bằng cách nào đó, một cách nào đó, những con sư tử đang chiến thắng trước các Hồng y Arizona, đủ sốc.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như Detroit Lions có thể kết thúc gây nguy hiểm cho vị trí dự thảo của họ Nếu họ tiếp tục giành chiến thắng trong các trận bóng đá.Trận đấu vào Chủ nhật này với Falcons là một trò chơi có thể giành chiến thắng;Cho dù bạn đang root cho chiến thắng hoặc vị trí dự thảo, Lions có thể đứng đầu và giành chiến thắng thứ ba của mùa giải.

Mặt khác, Falcons 6-8 đang đấu tranh để thực sự khiến mọi thứ diễn ra. Họ đã rất tầm thường và đang bị mất một trận thua trước San Francisco 49ers. Với tình huống của họ, sẽ rất thú vị khi xem hai đội này phù hợp như thế nào vào Chủ nhật.

Điều duy nhất giữ Lions trở lại là tiền vệ Jared Goff được đặt trên Danh sách dự trữ/Covid-19 vào thứ ba. Chắc chắn không phải những gì những con sư tử muốn nhìn thấy sau khi Goff nhìn tuyệt vời chống lại các Hồng y Và thực sự đã xóa một số thứ trong vài tuần qua.

Detroit Lions sẽ tìm kiếm chiến thắng trở lại vào Chủ nhật.

Nếu sư tử phải quay lại, hành vi phạm tội của chúng có thể sẽ chậm lại một chút. Đi từ Goff đến Tim Boyle hoặc David Blough sẽ là một cái nhìn khác biệt nhiều sau khi Goff đã cùng nhau tham gia vào mỗi vài tuần qua.

Về mặt tấn công, Lions sẽ tìm kiếm Amon-Ra St. Brown để tiếp tục chuỗi màn trình diễn chất lượng. Mặt khác, hành vi phạm tội của đá banh trực tiếp vtv3 Falcons sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Russell Gage và Kyle Pitts để mọi thứ diễn ra.

Vì vậy, Lions sẽ phải thử và giảm thiểu hai lựa chọn này và lấy đi các lựa chọn từ Matt Ryan. Falcons cũng có Cordarrelle Patterson, một lựa chọn đe dọa kép để xem xét. Theo Falcons Đội hình, anh ấy đã chạy lại nhưng cũng sẽ làm nhiều hơn nữa cho đội của họ trong suốt trò chơi.

Sư tử có công việc của họ bị cắt cho chúng vào Chủ nhật nhưng chắc chắn có thể chiến thắng.

Detroit Lions đá banh trực tiếp vtv3 đặt cược tỷ lệ cược, lây lan và dự đoán

Dựa theo Wynnbet, Atlanta Falcons được ưa chuộng 5,5 điểm tại thời điểm viết bản xem trước cá cược này. Với dòng -5,5 điểm ủng hộ các Hồng y, Over/Under được đặt ở mức 42,5 điểm trong trò chơi.

Sự dự đoán: Lions, +5,5 điểm nghe có vẻ như là một lựa chọn tốt khi xem xét nó có vẻ như đây đá banh trực tiếp vtv3 sẽ là một trò chơi gần gũi. Tôi thích Lions, +5,5 và trên 42,5 điểm. Bây giờ, không có Goff, người ta có vẻ như là một người bán hàng khó khăn hơn, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một vụ xả súng giữa hai tội vì họ chỉ đơn giản là tận dụng các hàng phòng thủ của nhau.