tải fifa online 4 Detroit Lion

Huấn luyện viên trưởng của anh ấy đã gọi anh ấy ‘Tốt hơn Gold, sau trận đấu cuối cùng của mùa giải, trong đó thấy Sư tử Detroit làm phiền các packers xanh, nhưng tốt như thế nào Amon-Ra St. Brown Là một tân binh? Spoiler; thực sự tốt.

Chà, nói một cách thẳng thắn, anh ấy là người nhận tân binh giỏi nhất trong lịch sử Detroit Lions. Tôi không nói anh ấy tiếp theo Calvin Johnson Hoặc bất cứ điều gì, nhưng anh ấy chắc chắn đã vượt quá mong đợi của một lựa chọn dự thảo vòng bốn trong năm đầu tiên.

St. Brown chỉ cần 14 yard vào Chủ nhật vừa qua để vượt qua dấu ấn trước đó được đặt bởi Roy Williams Để phá vỡ kỷ lục của tân binh Detroit, và nhận được nó trong tám lần tiếp khách đầu tiên của anh ấy trong ngày. Với tám lần lấy vào Chủ nhật, St. Brown cũng đã vượt qua Johnson đã nói ở trên lập kỷ lục NFL mới cho người nhận tân binh để ghi lại tám lần tiếp khách trở lên trong sáu trận đấu thường xuyên liên tiếp.

Nếu bạn đang tự hỏi, Johnson đã thực hiện 48 lần bắt tổng cộng 756 yard và bốn lần chạm bóng trong 15 trận đấu với tư cách là một tân binh. Williams có tổng cộng 817 sân nhận và tám lần chạm bóng trên 54 cuộc thi trong 14 cuộc thi vào năm 2004. Và trong khi chúng tôi ở đó, tôi tò mò làm thế nào Lions Legend Herman Moore Fared như một tân binh. Anh ta đã thực hiện 11 lần bắt tổng cộng 135 yard mà không có điểm trong 13 trận.

Bước vào cuộc thi Chủ nhật với Packers, St. Brown là nhận thức đầy đủ rằng anh ấy đã được thiết lập để làm nên lịch sử.

Tôi đã nói dối bạn nếu tôi nói không, anh ấy nói sau trận đấu. Tôi biết đó là 14 yard, vì vậy một khi tôi đã bắt được đường chuyền đầu tiên đó, tôi nghĩ rằng nó đã trên 14 tuổi, nhưng phải chắc chắn và chờ đợi để xem quả bóng sẽ được phát hiện ở đâu. Tôi vừa ném bóng trở lại với cậu bé bóng của chúng tôi, vì tôi muốn giữ quả bóng đó. Đó là một thứ gì đó mà tôi không bao giờ quên.

Thật điên rồ khi thấy lựa chọn vòng bốn tiến triển như một tân binh; Trong 11 trận đầu tiên của mình, anh chỉ thực hiện 39 lần bắt được tổng cộng 352 yard mà không ghi bàn thắng. Trớ trêu thay, gần như ngay sau khi huấn luyện viên trưởng Dan Campbell tiếp quản nhiệm vụ gọi điện, St. Brown và một loạt các sư tử bắt đầu vượt trội về mặt tấn công của mọi thứ.

Amon-Ra St. Brown và hành vi phạm tội của Detroit Lions được cải thiện rất nhiều trong nửa sau của mùa giải.

St. Brown đã hoàn thành chiến dịch tân binh của mình với tổng số 912 sân trong khi kéo trong 90 đường chuyền chỉ với 112 mục tiêu ghi được năm lần chạm bóng. Thánh Brown cũng đã thực hiện việc mạo danh Debo Samuel tốt nhất của mình theo thời gian gấp bảy lần trong 61 yard thêm một số điểm khác.

Dừng lại và suy nghĩ về điều đó trong một giây; Tôi biết đó là một cỡ mẫu nhỏ, có nghĩa là chỉ một mùa, nhưng St. Brown đã cung cấp cho Detroit Lions tỷ lệ bắt 75,6%. So sánh, Calvin Johnson vĩ đại có tỷ lệ bắt nghề nghiệp là 55,7% và một mùa tốt nhất là 60,8% trở lại vào năm 2011. Vì tôi tò mò, tôi đã xem xét Golden TateTỷ lệ bắt.

Tate là một trong những người chơi đầu tiên mà tôi nghĩ đến khi tôi đang cố gắng nghĩ về một người nhận với cái mà tôi gọi là đôi tay cực kỳ dính. Tỷ lệ bắt nghề nghiệp của Tate, có giá 66,8%, với một mùa tốt nhất là 76,7%, thực hiện 92 lần bắt được 120 mục tiêu với Detroit Lions trong năm 2017. Tate tổng cộng 1.003 yard kéo trong năm lần chạm bóng trong mùa giải đó.

Khi năm trôi qua, Detroit Lions đã đi từ một hành vi phạm tội bảo thủ nhanh nhẹn, nhanh nhẹn đến một đơn vị tập trung vào việc mặc đồ phòng thủ với mặt đất và cuộc tấn công gấp rút của họ cũng có phần của họ vượt qua các nỗ lực vượt qua, chưa kể đến Rất nhiều trò chơi trò chơi.

Huấn luyện viên cuối cùng của Lions Ben Johnson, người dường như là người đi đầu để Thay thế Lynn Là điều phối viên tấn công, từng là điều phối viên đi qua trong khi Campbell tập trung vào việc gọi chơi.

Ngoài ra, đủ có thể nói về các trợ lý vị trí của Detroit, chẳng hạn như huấn luyện viên tấn công Hank Fraley, người được coi là một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh. Cùng với việc điều hành Huấn luyện viên Duce Staley và huấn luyện viên của người nhận Antwaan Randle El giám sát Detroit, sự tấn công của Detroit, trong nửa sau của mùa giải.

Tương lai tươi sáng về mặt tấn công của mọi thứ, và khi Detroit Lions mang đến một số mảnh để khen ngợi St. Brown có qua Dự thảo NFL hoặc vào đại lý miễn phí, Jared Goff có thể trở thành một người gọi tín hiệu có thể phục vụ, có thể phục vụ.