tải fifa 22 Đông Michigan vs Old Dominion: Thời gian trò chơi Bahamas Bowl, TV, Stream Live

Đông Michigan sẽ tham gia Old Dominion vào chiều thứ Sáu tại Popeyes Bahamas Bowl ở Nassau, Bahamas.

Lần đầu tiên kể từ năm 1987, Đông Michigan Đội bóng đá sẽ chơi trong một trò chơi bát. Đó là trò chơi hậu kỳ duy nhất mà Eagles đã chơi ở Division I cho đến ngày hôm nay, trận đấu với Bahamas Bowl chống lại Old Dominion.

Điều này đánh dấu mùa thứ hai liên tiếp mà Đại bàng và Monarchs sẽ gặp nhau. Trong khi cuộc họp này diễn ra vào cuối mùa, cuộc họp năm 2015 của họ đã mở đầu mùa giải. Old Dominion đã giành chiến thắng 38-34 tại sân vận động Rynearson trên đường đến kỷ lục 5-7 trong khi Đại bàng tiếp tục chịu đựng một mùa giải khó khăn 1-11.

Cả hai đội đã xoay chuyển mọi thứ trong các mùa giải thành công hơn nhiều với Đại bàng được cải thiện bằng sáu chiến thắng và các quốc vương bổ sung thêm bốn chiến thắng vào tổng số của họ. Old Dominion, ngoài hội nghị Hoa Kỳ, đã bỏ ba trận mùa này, tất cả cho các đội cũng đủ điều kiện cho các trò chơi bát.

Đường cá cược và xếp hạng máy tính mô phỏng Làm cho Old Dominion được yêu thích trong trò chơi ngày hôm nay nhưng không đến mức chiến thắng EMU sẽ là một sự buồn bã.

Tại đây, tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần để tìm trò chơi Bowl Bowl hôm nay trên TV hoặc phát trực tuyến.

Đại bàng Đông Michigan (7-5) so với Old Dominion Monarchs (9-3)

Popeyes Bahamas Bowl
Sân vận động quốc gia Thomas A. Robinson - Nassau, Bahamas
Thời gian trò chơi: 1:00 p.m. Et
Truyền hình quốc gia: ESPN
Đài phát thanh: WEMU 89.1 FM, Mạng thể thao IMG Đông Michigan
Trực tiếp: Xem ESPN
Hàng: Sự thống trị cũ của 5

Bạn có dự đoán cho trò chơi Bowl Bowl Eagles Eagles hôm nay không? Tham gia thảo luận và tweet chúng tôi @DetroitJockCity.