tạo tài khoản fifa online 4 Halapoulivaati Vaitai có khả năng vẫn còn ở Detroit Lions năm 2021

Thật tuyệt vời những gì một năm có thể làm, cùng với một sự thay đổi huấn luyện cộng với một cầu thủ đang tập trung vào việc chơi một vị trí. Sư tử Detroit Bắt đầu bảo vệ bên phải Halapoulivaati Vaitai Gần đây đã chứng kiến ??phần còn lại của mức lương năm 2021 của anh ấy đã chuyển đổi thành phần thưởng ký kết để tạo ra một số không gian giới hạn rất cần thiết trong suốt thời gian của mùa giải.

Detroit Lions đã chuyển đổi 1,3 triệu đô la còn lại vào năm 2021 thành phần thưởng, nhưng điều đó bổ sung khoảng 300.000 đô la cho mỗi ba năm tiếp theo của thỏa thuận năm năm mà anh ấy đã ký trước mùa giải 2020 thông thường. Hợp đồng ban đầu của Vaitai sườn là trị giá 45 triệu đô la, trung bình 9 triệu đô la mỗi mùa.

Không gian thêm sẽ cho phép Phòng Lions điền vào đội hình của họ trong hai tuần tới của mùa giải nếu xảy ra chấn thương hoặc họ tình cờ thấy một sự gia tăng khác ở Covid-19.

Thay vì 3,5 triệu đô la trong mũ đã chết này, thỏa thuận của Vaitai, sẽ mang theo một 4,2 triệu đô la, Detroit Lions sẽ buộc phải ăn nếu họ quyết định giải phóng Vệ binh kỳ cựu.

Detroit Lions có khả năng giữ Halapoulivaati Vaitai trong suốt mùa giải này.

Cựu tổng giám đốc của Detroit Lions, Bob Quinn, đã làm một cuộc nổi dậy vào năm 2020 bằng cách ký hợp đồng với Trey Flowers, người mà nhiều người coi là cá lớn nhất của Offsory, cộng với Vaitai đa năng, người chơi ở mọi nơi ngoài vị trí trung tâm trên đường tấn công trong thời gian của ông với Đại bàng Philadelphia.

Việc ký kết, giống như nhiều bổ sung đại lý miễn phí, đã gặp rủi ro. Quinn và huấn luyện viên trưởng Matt Patricia đã đưa Vaitai bắt đầu ở giải quyết phải, thay thế Rick Wagner. Như bạn đã biết, các cú tắc bóng thường kiếm được nhiều tiền hơn các vệ sĩ và trả tiền cho một người chơi dự phòng nghề nghiệp phù hợp hơn như một người bảo vệ, tiền tấn công là một biên lai cho thảm họa.

Năm 2020, Vaitai chia thời gian của mình giữa người bảo vệ và giải quyết nhưng bắt đầu như một giải quyết kiếm được tổng thể 59,7 lịch sự của Focus bóng đá chuyên nghiệp (PFF), chơi 450 tổng số snaps tấn công.

Kể từ khi là người bắt đầu bảo vệ bên phải hàng ngày, mọi thứ đã khác vào năm 2021. Vaitai đã chơi 894 snaps tấn công, đó là nhiều nhất trong bất kỳ mùa nào cho đến nay trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng được chứng minh là một người cố vấn đáng tin cậy Rookie Tackle Penei Sewell.

Theo PFF, Vaitai đã không cho phép một bao tải trong mùa này và chỉ mang lại năm lượt truy cập tiền vệ và 23 áp lực. Lớp chặn 64,9 của anh ấy là tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, ngoài mùa giải tân binh của anh ấy, nơi anh ấy đã đăng điểm 65,6 nhưng chỉ có hơn 421 lần tấn công.

Với một nhóm khỏe mạnh, dòng Taylor Decker tấn công này, Jonah Jackson, Frank Ragnow, Hal Vaitai và Penei Sewell có những tác phẩm là một đơn vị hàng đầu.

Với sự ổn định của việc chạy trở lại Detroit triển khai và một lý do tốt để có được một vài người bắt bóng thông qua cơ quan miễn phí Dự thảo NFL, Lions có thể mang lại cho tiền vệ Jared Goff một công bằng Thử nghiệm vào năm 2022 trước khi đưa ra phán quyết Trước năm 2023 khi số mũ chết của anh ta trở nên hợp lý nếu họ quyết định thả anh ta ra.

Vaitai hasn chính xác được phân loại là một người sống theo hợp đồng của mình và là người yếu nhất trong năm bắt đầu khi mọi người đều khỏe mạnh. Anh ấy cũng đã chơi đủ tốt để giữ thay vì ăn 4,2 triệu đô la để biến mất, và đó là điều tôi không bao giờ mong đợi để nói sau chiến dịch năm 2020 khủng khiếp của anh ấy.