tính lương fo4 Dự thảo NFL 2016: Connor Cook vẫn ở vòng đầu tiên

Connor Cook đã được xem xét kỹ lưỡng như một triển vọng dự thảo NFL 2016 kể từ khi kết thúc sự nghiệp bóng đá bang Michigan của mình, nhưng anh ta có thể sẽ có một lựa chọn vòng một.

Connor Cook đã kết thúc tiểu bang Michigan Sự nghiệp bóng đá là một trong những sự nghiệp nhiều nhất, nếu không phải là những người đứng đầu thành công nhất trong lịch sử trường học. Anh ấy đã để mắt đến NFL đánh giá từ lâu trước khi dẫn dắt người Sparta đến trận play-off bóng đá đại học mùa trước nhưng đó là những lo ngại ngoài sân cỏ thay vì lối chơi của anh ấy có thể khiến anh ấy không thể nghe tên anh ấy được gọi cho đến ngày thứ hai của dự thảo NFL 2016.

Công bằng hay không công bằng, Cook đã phải đối phó với các câu hỏi về nhân vật của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo và một đồng đội. Một tiền vệ bắt đầu trở về không được các đồng đội của mình bầu chọn khi một đội trưởng tăng lên và lông mày.

Nhưng trong NFL luôn có một nhóm các đội khao khát câu trả lời của họ ở vị trí tiền vệ và điều đó kéo người gọi tín hiệu lên bảng dự thảo. Đó có thể là vé Cook Cook vào vòng đầu tiên và đó là một cú sốc nếu Cook đi ngủ vào tối thứ Năm như một trong những lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên mới nhất của NFL.

Người trong cuộc của CBS Sports, NFL, Jason La Canfora đã ra mắt với một bản nháp giả mới mà anh ta đã làm song song với một trinh sát để giúp anh ta trong quá trình này. La Canfora không đặt tên cho người này, nhưng cung cấp những điều sau đây trong phần giới thiệu của anh ấy trong bản nháp giả của anh ấy mảnh:

Trong những gì tôi cho rằng đang trở thành một bài tập gần nhau, tôi đã đưa ra một bản nháp giả với một Hướng đạo sinh NFL có trình độ cao, người có kiến ??thức trực tiếp đầy đủ với hầu hết các tài năng hàng đầu trong dự thảo này, và đã thấy khá nhiều Các tên khác của ghi chú trên băng. Anh ấy đã dành thời gian với nhiều đứa trẻ này, anh ấy đã ở trong khuôn viên trường để nói chuyện với các huấn luyện viên và huấn luyện viên và anh ấy đã ở trong các cuộc họp dự thảo.

Đây là một người có một con mắt cực kỳ quan tâm đến tài năng mà tôi đã thấy trong nhiều năm qua, và một người nào đó đang cố gắng điều khiển hoặc lắc lư tôi.

Đáng chú ý trong bản nháp giả của anh ấy không chỉ là tên Cook Cook xuất hiện dưới dạng lựa chọn vòng một của Kansas City Chiefs, mà còn với các bình luận sau đây đi kèm với lựa chọn:

Chúng tôi chơi một linh cảm ở đây. Rất nhiều đội có lớp đầu tiên trên anh ta.

Tất cả chỉ là một đội có tình huống đúng đắn tại một điểm để Cook trở thành một lựa chọn vòng một nhưng có vẻ như sẽ có nhiều cơ hội để Cook ra khỏi bảng trước khi lễ hội tối thứ Năm kết thúc.

Tất nhiên, nó vẫn cần phải diễn ra sao cho một trong những đội của Plenty Plenty trên đồng hồ với Cook ở đầu danh sách mong muốn của họ. Mặc dù đã có tiếng vang về việc Cook sẽ ở trong nửa đầu của vòng đầu tiên nhưng có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn cho Cook sẽ được chọn sau vào ngày đầu tiên.

Nó đã trở nên thịnh hành để các đội giao dịch từ đầu vòng thứ hai vào cuối vòng đầu tiên để chọn một vị trí tiền vệ vì các hợp đồng tân binh vòng một đi kèm với các tùy chọn của đội trong năm thứ năm sau hợp đồng tân binh bốn năm tiêu chuẩn. Các đội như Cleveland Browns, Dallas Cowboys và San Francicso 49ers là những đội có thể bỏ qua một vị trí tiền vệ trong top 10 nhưng theo đuổi một thông qua giao dịch sau đó.

Dự thảo năm nay cũng thấy các đội chọn vào vòng đầu tiên có thể muốn ngồi chặt và sử dụng sự lựa chọn của họ trong tương lai. Điều đó đưa các thủ lĩnh thành phố Denver Broncos và Kansas vào chơi.

Không có gì đảm bảo nhưng có vẻ như người hâm mộ bóng đá bang Michigan có thể xem dự thảo NFL 2016 với hy vọng cao rằng họ thấy Connor Cook trở thành tiền vệ Spartans đầu tiên được phác thảo trong vòng đầu tiên kể từ Earl Morrall năm 1956.