sven dota 2 Tin đồn khúc côn cầu Tây Michigan

Theo tin đồn, khúc côn cầu Tây Michigan đã có một khởi đầu khó khăn, nhưng một thủ môn mới có thể bị ném vào hỗn hợp.

Như Khúc côn cầu Tây Michigan Tiếp tục vấp ngã trong mùa giải 2020-21 của họ trong Hội nghị khúc côn cầu đại học quốc gia (NCHC), một số tin đồn mới xung quanh tình huống thủ môn của họ. Huấn luyện viên trưởng của Western Michigan Broncos, Andy Murray, có thể chuyển sang một thủ môn mới trong nửa sau của mùa giải.

Ở mức trung bình, Broncos sẽ Thêm ba người chơi, tất cả các sinh viên năm nhất. Hai tiền đạo đã được thêm vào danh sách, bao gồm Paul Washe, (đội trưởng hiện tại), em trai Tim Washe. Tuy nhiên, sự bổ sung thú vị hơn là Ross Hawryluk, người đã được thêm vào và đủ điều kiện tham gia loạt trận đấu với Đại học Miami Redhawks.

Đến nửa sau của mùa giải, Broncos có hai bộ hai trò chơi riêng biệt ở nhà và tại nhà với Redhawks. Họ sẽ bỏ cả hai trò chơi tại Lawson Arena su kien fifa 4 và sẽ đến Oxford, Ohio, để chiến đấu với Redhawks vào cuối tuần tới.

Vấn đề lớn nhất mà Murray su kien fifa 4 và Broncos phải đối mặt là thủ môn, không phải tất cả đều có lỗi của các thủ môn vì hàng phòng ngự trước mặt không phải là tuyệt vời.

Tuy nhiên, các mục tiêu cho và chống lại tỷ lệ là đáng sợ và các netminder đã không chính xác tăng đến dịp này như người ta sẽ hy vọng.

Với việc mất Brandon Bussi trước một tàn phá chấn thương, nó đã là một vòng xoáy xuống dốc cho khúc côn cầu Tây Michigan.

Đến su kien fifa 4 mùa giải, Broncos là Xếp hạng quốc gia Khi họ đi vào nhóm NCHC ở Omaha, Nebraska. Tuy nhiên, đi vào hiệp hai, họ không được xếp hạng và đi qua một trận chiến khó khăn.

Tổ chức này là 2-6-2 ra khỏi Pod NCHC và hiện đang ngồi ở mức 2-8-2 sau khi Redhawks quét chúng ở nhà.

Nhưng, Murray có thể đi lừa đảo và cung cấp cho Freshmen NetMinder một cái nhìn với hy vọng có được một sự thúc đẩy nào đó để giúp đội này xoay chuyển mọi thứ. su kien fifa 4 Ném một sinh viên năm nhất vào nếp nhăn trong một trò chơi khúc côn cầu NCHC có thể rất rủi ro cho Hawryluk là một sự bổ sung giữa mùa.

Tin đồn: Ross Hawryluk có thể ở trong nếp gấp sớm hơn sau này đối với Tây Michigan Broncos.

Với Ross Hawryluk Là thủ môn thứ ba trong hỗn hợp, cao cấp Austin Cain và sinh viên năm nhất Alex Aslanidis đã là hai người khác hiện đang điều khiển nếp nhăn. Cain đã nhận được phần lớn các khởi đầu và không phải su kien fifa 4 là netminder lý tưởng.

Nhưng, với Hawryluk bị ném vào hỗn hợp, có một cơ hội anh ta thấy mình bị ném vào lửa sớm hơn sau này. Anh ta có thể bắt đầu thử sức mình, hoặc có thể anh ta đã giải tỏa Aslanidis về các nhiệm vụ cứu trợ dường như của anh ta mà anh ta đã được triển khai như khi Cain đang gặp khó khăn.

Một chút nhìn về Hawryluk, một người 19 tuổi đến từ Lloydminster, Alberta, người đã chơi mùa giải 2019-20 với Nipawin Hawks su kien fifa 4 của Saskatchewan Junior Hockey League (SJHL) trước khi đến chương trình khúc côn cầu Tây Michigan sau năm lần bắt đầu Có năm nay.

Trong năm lần bắt đầu đó, anh ấy là 4-1-0 với mức trung bình 2,61 bàn (GAA) và tỷ lệ tiết kiệm 0,916 (SV%) cho Hawks. Trước đó, anh ấy đã đăng một kỷ lục 15-7-4, 2,52 GAA và 0,920 SV% trong mùa giải 2019-20.

Khi Broncos sẵn sàng cho trận đấu cuối tuần này với Redhawks, sẽ không gây sốc cho bất cứ ai khi thấy Murray chọn xem Hawryluk có thể làm gì trong một trò chơi NCHC. Ngay cả khi anh ta đến để thay thế Cain hoặc Aslanidis, có vẻ như nó có thể tốt nhất cho Broncos, những người đang ở một vị trí khó khăn.

Chương trình khúc côn cầu ở phía tây Michigan có một trận chiến khó khăn phía trước, nhưng thủ môn mới Ross Hawryluk có thể cung cấp cho họ một chút thúc đẩy nếu Andy Murray quyết định đi theo con đường đó và cho anh ta một cơ hội.