support dota 2 Giao dịch Jerami Grant khó khăn, nhưng có ý nghĩa đối với Pistons Detroit

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Pistons, Caris Levert

(Ảnh của Stacy Revere/Getty Images)

Pistons Detroit cũng nên có mặt trên thị trường cho một trong ba Pacers Indiana được cho là có trong khối thương mại.

Tôi rất thích nhìn thấy Troy Weaver thêm cựu ngôi sao Michigan Caris Levert. Bộ kỹ năng của Levert sườn sẽ kết nối hoàn hảo với Cickyham bắt đầu ở Backcourt của Detroit. Nó sẽ cho phép Cickyham trở thành một người bảo vệ quan điểm chiếm ưu thế bóng và cung cấp không. 1 lựa chọn tổng thể với nhiều lựa chọn tấn công, cho dù đó là lựa chọn và cuộn với Stewart hay Dribble-Drive, tìm kiếm một người như Levert hay Saddiq Bey mở cho góc ba.

Không tôn trọng Killian Hayes, nhưng tôi cảm thấy tại thời điểm này, anh ấy phù hợp hơn để điều hành đội thứ hai và nâng cao để chơi với nhóm đầu tiên trong các trận đấu cụ thể. Tại thời điểm này, Detroit Pistons don lồng có một lựa chọn tốt hơn. Josh Jackson đã hồi quy vào năm 2021-22 và không nên bắt đầu ở hai người; Không có Derrick Rose hay Delon Wright, vì vậy trong thời điểm hiện tại, Hayes tại điểm với nhóm đầu tiên là lựa chọn tốt nhất của Casey.

Levert trung bình 16,3 điểm, 2,7 bảng, 3,3 hỗ trợ và một lần đánh cắp mỗi trò chơi với Pacers. Anh ấy chỉ bắn 30% từ vùng đất ba điểm, thấp hơn mức trung bình của sự nghiệp 33% của anh ấy và đang giảm 80% những nỗ lực của anh ấy từ Stripe từ thiện.

Nhiều như tôi muốn thấy Levert trong bộ đồng phục Pistons, Weaver nên nhắm mục tiêu vào một trung tâm. Pistons Detroit đang bị chi phối trên kính; Họ xếp thứ 29 trong tổng số rebound mỗi trận với 42,1, cũng là thứ 29 về các rebound phòng thủ mỗi trận với 31,6.

Detroit cũng đang có một năm nghèo lịch sử bắn xếp hạng bóng rổ cuối cùng với tỷ lệ hai điểm, chỉ đạt 48,5% nỗ lực của họ và thứ 29 từ đất ba điểm chuyển đổi chỉ 31%.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt