sumail dota 2 Dự thảo NFL: Detroit Lions sẽ chọn một linemen tấn công với lựa chọn thứ 23

Nhu cầu lớn nhất đối với Detroit Lions bước vào mùa giải 2015 là trên đường tấn công.Với một loạt các linemen xứng đáng có sẵn trong nhóm dự thảo năm nay, Detroit Lions sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi The 23 Picks lăn lộn.Bởi vì Lions có một vài lỗ trên đường, nó mở ra khả năng của chúng để phác thảo bất kỳ vị trí nào trên đường dây.Dưới đây là một vài trong số các tùy chọn sẽ có sẵn ở vị trí thứ 23.

DJ Humphries - là một lựa chọn ổn định của Rock cho Lions ở vị trí thứ 23 nếu anh ta ở trên bảng. Cựu Gator Florida đã sẵn sàng và sẽ phù hợp với Lions ở bên trái hoặc bên phải. Câu hỏi lớn là liệu anh ta sẽ có sẵn vào thời điểm Lions chọn. Với các vấn đề pháp lý đột ngột ám ảnh LA hèel Collins, Humphries có thể di chuyển lên đỉnh cao của nhiều nhóm các nhóm dự thảo như là những người tấn công tốt nhất trong dự thảo.

The Bengals (#21) cũng được đồn đại là trông rất khó khăn với DJ Humphries. Carolina Panthers có rất nhiều sự quan tâm, họ có thể sẵn sàng nhảy lên trước Lions theo thứ tự mổ.

Đọc bài viết liên quan: La hèel Collins đang cố gắng rút khỏi dự thảo NFL

Cameron Erving - Erving là một trung tâm chắc chắn nhưng chiến thắng đó giữ cho Lions không chọn anh ta nếu anh ta ở trên bảng. Sư tử có thể di chuyển vào vòng 5 năm trước, chọn Travis Swanson bên trong và để Erving tiếp quản ở giữa. Chọn Erving sẽ củng cố nội thất của dòng và chắc chắn sẽ giúp phong cách chạy Bắc-Nam của Joique Bell.

ANDRUS than bùn - Giải quyết Stanford là sự lựa chọn của Detroit Lions theo Mike Mayock của NFL.com. Dự thảo chuyên gia thực sự có những con sư tử đi trên những con chó săn để lấy than bùn thứ 23 tổng thể. Điều đó nói rằng Lions aren rất cao trên than bùn và nếu anh ta là người duy nhất trên bảng vào thời điểm chúng có thể đi theo một hướng khác.

La hèel Collins được nhiều người coi là những người tốt nhất trong dự thảo nhưng những rắc rối pháp lý gần đây của anh ta đã chạy trốn khỏi anh ta nhanh hơn Carl Lewis. Nếu Collins ở khoảng #23, nó có thể đưa ra một quyết định rất thú vị của Martin Mayhew.

Với rất nhiều tùy chọn có sẵn, hãy tìm kiếm sư tử để củng cố trò chơi đang chạy của chúng bằng cách cải thiện tại điểm tấn công.