sukienf04 Detroit Lions: 4 đại lý miễn phí chạy trở lại để nhắm mục tiêu trái pháp

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Leon Halip/Getty Images)

Nó rõ ràng là Detroit Lions cần tập trung vào cuộc tấn công ào ạt của chúng, hoặc thiếu nó, sự phản đối này. Dưới đây là bốn đại lý miễn phí để nhắm mục tiêu.

Kerryon Johnson bước vào NFL ra khỏi Đại học Auburn với tiền sử bị thương. Lịch sử chấn thương của anh ấy quay trở lại thời trung học của anh ấy, nhưng anh ấy rất tài năng vì rủi ro đáng giá. Vấn đề là, Sư tử Detroit Hiện tại don có một bản sao lưu tốt chạy lại.

Kerryon Johnson chỉ có thể chơi trong mười trận đấu năm ngoái cho Detroit Lions trong mùa giải tân binh của anh ấy. Năm nay anh chỉ kéo dài 6 trận trước khi được đưa vào IR-R. Mùa trước anh chỉ kéo dài 10 trận. Anh ấy đủ điều kiện để trở lại trong hai tuần cuối cùng của mùa giải.

Kerryon Johnson chỉ mới 22 tuổi, còn quá trẻ để từ bỏ hoàn toàn, nhưng nó rõ ràng là Detroit Lions cần phải giải quyết vào mùa xuân này. Họ cần phải mang đến một người chạy bộ thành lập để chia tay với Johnson.

Detroit phác thảo tân binh Ty Johnson, nhưng anh ấy đã đấu tranh để có được bất cứ điều gì với các hành vi hạn chế của mình. Kerryon đã trung bình chỉ 3,3 yard mỗi tote, từ mùa giải trước 5,4 yard mỗi lần. Ty Johnson đang có trung bình 3,5 yard mỗi lần mang trên 44 lần chạm vào năm nay.? J.D. McKissic đang phục vụ khi các đội dẫn đầu trở lại với Kerryon, anh ấy đã có một số thành công trong 5,9 yard một liên lạc trên một 30 lần tăng kích thước mẫu nhỏ.

Detroit Lions đã thử Paul Perkins, cùng với Tra Carson, nhưng không ai trong số những cái tên đó sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Dưới đây là một vài lựa chọn nên.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt