viet nam se gap doi nao tiep theo Detroit Lions: A Pro Football Focus Perfect 2021 Mock Draft 1.0

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của David Eulitt/Getty Images)

Vì lý do đang được tiến hành tốt cho Sư tử Detroit, Chúng tôi sẽ bắt đầu loạt phim Mock Draft 2021 bongdaso ket qua của chúng tôi.

Tổ chức gần đây đã thuê Brad Holmes để thành công Bob Quinn với tư cách là Tổng Giám đốc (GM) và Dan Campbell thay thế Matt Patricia làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Detroit Lions.

Đó là sự khởi đầu của Detroit, vì họ đã thuê một loạt các gương mặt mới trong toàn tổ chức do Aaron Glenn đứng đầu để điều hành phòng thủ và Anthony Lynn làm điều phối viên tấn công của Lions.

Chỉ khi bạn nghĩ rằng mọi thứ sẽ bắt đầu ổn định, bongdaso ket qua họ đã không làm thế. Sư tử Detroit giao dịch tiền vệ nhượng quyền của họ Matthew Stafford cho L.A. Rams cho Jared Goff, một cặp lượt chọn vòng một trong tương lai và lựa chọn vòng ba trong Dự thảo NFL năm 2021 sắp tới.

Nó đã là một cuộc tranh luận thú vị nhất trong lịch sử Lions, và Super Bowl vẫn chưa được chơi. Mọi thứ sẽ làm im lặng một số bây giờ, vì vậy hãy để nhiệt độ tăng nhiệt độ và đi vào mọi thứ.

Có thể hơi sớm để bắt đầu những bản nháp của Detroit bongdaso ket qua Lions, nhưng có rất thú vị để đọc, và nói một cách thẳng thắn, chúng ta phải mong đợi điều gì khác?

Trong loạt này, tôi sẽ sử dụng Pro Football Focus (PFF) Trình mô phỏng dự thảo để thực hiện bản nháp Detroit Lions đầu tiên của tôi, bản nháp hoàn hảo năm 2021. Khi bạn mở dự thảo mô phỏng, bạn có một vài tùy chọn để lựa chọn trước khi bắt đầu soạn thảo.

Điểm tổng thể của bạn sẽ phụ thuộc vào ‘Dự thảo cho nhu cầu vị trí và‘ chăm sóc giá trị vị trí nếu bạn chọn. Tôi đã quyết định để lại những thứ này khoảng 50% cho bài tập này. Tôi tin rằng nhu cầu và giá trị vị trí nên đóng một vai trò trong bất kỳ bản nháp nào.

Trong phiên bản này, tôi đang thực hiện một bản nháp thẳng, không có giao dịch. PFF có hai nhu cầu hàng đầu của Detroit là một người hỗ trợ và người điều khiển Edge.

Ở đây chúng tôi đi, tận hưởng.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt