đọc báo bóng đá 24h Detroit Red Wings: 3 bản nháp mở rộng tiềm năng

Seattle Kraken sẽ được chọn một người chơi từ mỗi đội NHL trong mùa giải 2021.Ba người chơi Detroit Red Wings lịch thi đấu đt việt nam này có thể tìm thấy một ngôi nhà mới vào cuối năm nay.

Khi các Hiệp sĩ Vàng Vegas tham gia vào dự thảo mở rộng năm 2017, họ đã chọn Tomas Nosek từ Detroit Red Wings. Gần bốn năm đã trôi qua kể từ dự thảo mở rộng cuối cùng, và với Seattle Kraken trên đường chân trời, nó rất quan trọng đối với Red Wings để bắt đầu suy nghĩ về mà người chơi có thể được lấy từ danh sách.

Nếu bạn không quen thuộc với các quy tắc dự thảo mở rộng, thì đừng lo lịch thi đấu đt việt nam lắng - họ rất dễ học. Khi một đội mới bước vào NHL, họ phải chọn một người chơi đủ điều kiện từ mỗi đội để băng một đội hình cạnh tranh.

Các đội được phép bảo vệ bảy tiền đạo, bốn hậu vệ và một thủ môn trong danh sách của họ - triển vọng và tân binh không đủ điều kiện. Nó cấp sân chơi và cho phép các đội mới duy trì tính cạnh tranh như Vegas đã làm khi họ bước vào mùa giải đầu tiên.

Với ý nghĩ đó, ai sẽ đưa Seattle từ Detroit? Mặc dù nhóm vẫn có một cách để đi trước khi họ cạnh tranh, Kraken sẽ có một vài lựa chọn để xem xét khi họ nhìn về phía trước. Ba người chơi Red Wings này có thể tìm thấy một lịch thi đấu đt việt nam ngôi nhà mới với Kraken trước khi bắt đầu mùa giải 2022.

1. Vladislav Namestnikov

Đi ngay khi anh ấy đến, Vladislav Namestnikov là đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Trung tâm hành trình đã chơi trong nửa tá đội trong lịch thi đấu đt việt nam sự nghiệp của anh ấy và có thể sẽ tăng số lượng đó nếu anh ấy chọn bởi Seattle trong dự thảo. Trung tâm lành nghề có thể dễ dàng đánh bại dòng thứ hai của Kraken - điều mà anh ta có thể sẽ làm trong thời gian của mình với Red Wings.

Anh ấy là một cầu thủ 45-55 điểm vững chắc có thể di chuyển lên xuống đội hình khi cần thiết. Chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình vào cuối mùa giải 2022, anh cũng có thể phục vụ như một tài sản thời hạn giao dịch tuyệt vời. Đây có vẻ như là một người không có trí tuệ cho Kraken.

Khả năng được chọn: cao

2. Troy Stecher

Một vụ mua lại gần đây của Steve Yzerman Có thể thấy đường ra ngay khi anh ta đến. Nếu anh ta được bảo vệ bởi Red Wings, Troy Stecher có tiềm năng là một trong những người phòng thủ Seattle chọn trong dự thảo.

Stecher là một người bảo vệ chiều sâu trẻ với tiềm năng phát triển thành một vai trò mạnh mẽ hơn. Nếu đôi cánh đỏ don don nhìn thấy những gì họ muốn từ anh ta, anh ta có thể có cơ hội chứng tỏ mình với Kraken.

Trong khi Stecher giành được bước nhảy vọt ra khỏi trang thống kê, vai trò của anh ấy là một người phòng thủ có trách nhiệm được hỗ trợ bởi hàng tá đội. Giống như Namestnikov, anh ta chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình, khiến anh ta trở thành một thỏa thuận thời hạn tuyệt vời khác - đó là trừ khi Red Wings quyết định bảo vệ anh ta.

Khả năng được chọn: Trung bình

3. Danny DeKeyser

Nó cảm thấy như chỉ ngày hôm qua khi Danny DeKeyser ký hợp đồng gia hạn hợp đồng sáu năm của mình với Red Wings. Bây giờ chúng tôi đã tiếp cận kết thúc của nó - và có thể là kết thúc của Dekeyser với Red Wings.

Anh ấy là một trong những đội bảo vệ tốt nhất trong suốt thời gian xây dựng lại, nhưng nếu Yzerman quyết định anh ấy muốn nhấn nút làm mới, DeKeyser có thể được chuyển đến Seattle trước khi chúng tôi biết điều đó. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào nơi Yzerman thấy đội sẽ đi trong vài năm tới.

DeKeyser có một điều khoản không giao dịch sửa đổi trong hợp đồng của mình, điều đó có nghĩa là anh ta có thể chọn tối đa 10 đội mà anh ấy không muốn được giao dịch. Nếu anh ta từ bỏ điều khoản, nó sẽ mở ra cho anh ta dự thảo mở rộng.

Rất có thể, DeKeyser sẽ kết thúc hợp đồng của mình với Detroit Red Wings - mặc dù thật bất ngờ khi thấy Yzerman ném Một bất ngờ khác cho người hâm mộ.

Khả năng được chọn: thấp

Bạn nghĩ ai sẽ được chọn trong dự thảo mở rộng? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!