spin fo4 garena Detroit Pistons: Khám phá một khoản tài trợ Jerami tiềm năng cho thương mại Philadelphia

Nên Detroit Pistons Sử dụng chip thương mại có giá trị nhất của họ trong nhiều năm để có được Ben Simmons?

Hạn chót giao dịch NBA ngày 10 tháng 2 đang đến gần, và khi sự hỗn loạn được thiết lập để bắt đầu trên khắp giải đấu, người ta đã đặt ra câu hỏi, liệu Detroit Pistons có nên cố gắng giao dịch cho người bảo vệ ngôi sao bất mãn Ben Simmons không?

Có vẻ như tổng giám đốc của Pistons, Troy Weaver sở hữu một cái gì đó mọi người muốn; ở đằng trước Jerami Grant. Grant dường như là giải thưởng lớn nhất trên thị trường, mà thể hiện tốt cho Detroit Pistons.

Tiền đạo 27 tuổi nở rộ mùa trước là lựa chọn hàng đầu lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy trong khi Dawning một bộ đồng phục Pistons. Weaver đã thêm Grant vào cơ quan miễn phí sau khi cho phép Christian Wood yêu thích của người hâm mộ. Wood hạ cánh ở Houston với hy vọng tranh giành một danh hiệu NBA chỉ để thấy Rockets thổi nó lên và bước vào một sự xây dựng lại bán buôn.

Trước khi gia nhập Detroit Pistons, Grant chủ yếu được sử dụng như một tiền đạo xoay vòng xuất sắc ở cuối phòng thủ của tòa án. Grant gia nhập Pistons khi biết anh ấy có cơ hội chơi những phút gần như vô hạn, và anh ấy đã thực hiện khả năng đó và chạy với nó. Bây giờ, pít -tông xây dựng lại đang ở một vị trí tuyệt vời với rất nhiều đội được báo cáo kêu gọi các dịch vụ của anh ấy.

Tiền đạo của Detroit Pistons Jerami Grant là con cá lớn nhất trong ao dẫn đến thời hạn giao dịch NBA.

Grant mang đến sự dư thừa tính linh hoạt cho bất kỳ đội hình nào. Anh ấy trở thành một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh sẽ là một lựa chọn thứ ba tuyệt vời trong một đội vô địch. Grant có thể bảo vệ mọi vị trí, và chúng tôi biết anh ta có thể đặt kẹp vào những người tốt nhất trong số họ; Thêm vào đó, nếu anh ta kết thúc trong một đội hình sâu xuống đoạn đường, anh ấy là người đàn ông thứ sáu tốt nhất xung quanh. Grant là tốt nhất chơi ba hoặc bốn, nhưng nếu-if nếu bị ép vào năm, anh ta có thể là một người đàn ông kéo dài nếu một đội nhỏ trong một số tình huống nhất định.

Bất cứ ai đang giao dịch cho Grant đều nhận được tiền đạo chỉ là một khoản thuê. Grant còn thời hạn còn lại đối với thỏa thuận hiện tại của anh ấy trung bình 20 triệu đô la mỗi mùa. Grant isn được thiết lập để tấn công cơ quan miễn phí cho đến mùa hè năm 2023.

Dựa theo Báo cáo Bleacher, Giá yêu cầu của Detroit cho Grant là dốc;

Sự điên cuồng đến một năm sau khi tổng giám đốc Pistons Troy Weaver nhanh chóng từ chối mọi cuộc điều tra về tính khả dụng của Grant, sau khi tiền đạo này chọn Detroit trong cơ quan miễn phí. Các nguồn tin cho biết Detroit hiện đang yêu cầu hai lượt chọn vòng một hoặc một lượt chọn vòng một cộng với một cầu thủ trẻ cao cấp

Điều này đặt ra câu hỏi, liệu Philadelphia 76ers sẽ hạ giá yêu cầu của họ để thực hiện tất cả trên Jerami Grant?

Grant sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho Joel Embiid và cựu Pistons, Tobias Harris ở phía trước, cùng với backcourt xuất sắc của họ của Tyrese Maxey và cựu chiến binh Seth Curry.

Một chấn thương ngón tay cái đã hạn chế cấp cho 24 trận trong mùa này, nhưng anh ấy đã gần như trở lại. Pistons Forward có trung bình 20,1 điểm, 4,8 bảng trong khi bắn 41,4% từ trường và 33,1% từ ngoài vòng cung mùa này. Điều này được theo sau bởi trung bình 22,3 điểm, 4,6 bảng và 2,8 người trợ giúp mùa trước trong khi chuyển đổi 43% từ trường và 35% từ phạm vi ba điểm.

Nếu Philadelphia giảm giá yêu cầu của mình, Ben Simmons sẽ có một khởi đầu mới với Detroit Pistons.

Ngoài ra, theo báo cáo của Bleacher, 76ers đã từ chối một giao dịch khổng lồ vào đầu mùa thu này mà Detroit đã đề xuất cho Simmons;

Gói Pistons của Grant, Saddiq Bey, Kelly Olynyk và một lựa chọn vòng một, chẳng hạn, đã không gặp phải sự nhiệt tình của Philadelphia Brass, các nguồn tin giải đấu nói với B/r. Nhưng khi cấu trúc thỏa thuận đó bắt đầu đi vòng quanh các văn phòng mặt trận NBA đối thủ vào mùa thu này, nó cũng cảnh báo các đội để cấp sự ngạc nhiên.

Chúng tôi đã đến thời điểm mà Ben Simmons ngồi ngoài cả năm ngày càng trở nên khả thi.

Trớ trêu thay, giá yêu cầu cho Simmons là một người chơi tầm cỡ toàn sao cùng với nhiều lượt chọn vòng một. Nếu Pistons Detroit hy vọng sẽ có được một khách hàng tiềm năng và hai lần đầu tiên là người được cấp, hai tổ chức này sẽ gặp nhau và trung gian khiến mọi người chia tay nhau một cách hạnh phúc.

Nếu tôi là pistons, tôi sẽ loại bỏ Saddiq bey từ phương trình và thay thế thêm một lựa chọn dự thảo trong tương lai. Detroit có thể gửi Grant, Kelly Olynyk và các lựa chọn cho Ben Simmons.

Lựa chọn đầu tiên trước đây là ‘Off, và cần một khởi đầu mới. Simmons chỉ mới 25 tuổi và theo hợp đồng cho đến năm 2025, trung bình 35 triệu đô la mỗi mùa. Với tất cả các ánh sáng rực rỡ trên Cade Cickyham ở Detroit, Simmons có thể bước vào nếp gấp và chơi Robin đến Cade Batman Batman trong khi bay phần nào dưới radar ở Detroit trong phần còn lại của mùa giải. Chắc chắn, Simmons bị phá vỡ, nhưng có đủ tài năng thô ở đó để có cơ hội. Nếu Simmons có thể nhận được mối đe dọa ở phương Đông ngay sau mùa giải tới.

Simmons là một All-Star ba lần, đã cắt giảm một dòng sự nghiệp 15,9 điểm, 8,1 bảng và 7,7 hỗ trợ trong bốn mùa NBA. Người bảo vệ điểm 6 feet 11, tương tự như Grant, có thể bảo vệ tất cả năm vị trí và mang lại rất nhiều tính linh hoạt cho bất kỳ đội hình nào.

Một khởi đầu mới ở Detroit sẽ phù hợp cho cả người chơi và tổ chức trong kịch bản này. Người chơi của phả hệ này không có sẵn rất thường xuyên và Troy Weaver cần phải lao vào cơ hội hiếm có này.