specter dota 2 Detroit Tiger: Kiểm tra tổng giám đốc Al Avila, thất bại

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Tiger, Al Avila

(Báo chí miễn phí Detroit)

Al Avila, giao dịch với tư cách là Tổng Giám đốc Hổ Detroit đã bị nghi ngờ.

Khi bạn có một đội đã đến vòng playoffs gần đây, thì rõ ràng bạn đã có tài năng để làm việc cùng. Nó có ý nghĩa hoàn hảo cho một đội đang tìm cách xây dựng lại để giao dịch một số tài năng lớn tuổi đó cho những người chơi có thể giúp bạn giành chiến thắng trên đường.

Về lý thuyết, đây là những gì Avila đã làm khoảng năm năm trước. Trên thực tế, những con hổ đã thấy lợi nhuận tối thiểu từ việc giao dịch những người chơi giỏi nhất của họ.

Ví dụ, Justin Verlander, người hiện có 1,22 ERA đến 51,2 hiệp trong năm nay, đã được giao dịch với Astros để giúp họ giành được World Series. Detroit đã nhận được Daz Cameron, Jake Rogers và Franklin Perez. Không ai trong số ba cầu thủ này là nhà điều hành giải đấu lớn.

J.D. Martinez Hiện đang dẫn đầu giải đấu trong đôi và đánh bóng trung bình. Avila đã trao đổi anh vào năm 2017 cho Dawel Lugo, Jose King và Sergio Alcantara. Bây giờ tôi có thể nói với bạn những gì bất kỳ ai trong số những người đó đang làm trong những ngày này, nhưng nó chắc chắn không chơi cho những con hổ.

Các Danh sách các giao dịch thất bại tiếp tục và tiếp tục. Thật xấu hổ khi với tất cả tài năng đáng kinh ngạc này, Avila đã giao dịch, Detroit không thể nhận lại được nhiều hơn.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt