sotay fo4 garena vn Bóng rổ Michigan: 2 Wolverines được chọn trong NBA Mock Draft mới nhất

Trong những ngày gần đây, tôi có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi, nếu có, của Bóng rổ MichiganNgười cao niên sẽ nhận lời mời huấn luyện viên trưởng Juwan Howard, để trở lại chương trình cho một cú đá cuối cùng tại lon. Don Tiết quên mùa giải vừa qua được coi là một năm miễn phí do đại dịch coronavirus.

Bất kỳ tiền bối nào cũng đủ điều kiện để trở lại nếu họ mong muốn và Howard rõ ràng đã biết tất cả đều được chào đón mặc dù Wolverines có lớp sinh viên năm nhất được đánh giá cao nhất trong cả nước sẽ tham gia chương trình.

Năm người cao niên có tùy chọn là Ê -sai gan, Eli Brooks, Mike Smith, Austin Davis và Chaundee Brown.

Livers dự kiến ??sẽ tham gia dự thảo NBA và có thể sẽ là lựa chọn vòng một hoặc vòng hai sớm. Gần đây, tiền đạo đã trải qua phẫu thuật chân và dự kiến ??sẽ phải ngồi ngoài đến sáu tháng.

Trong Báo cáo Bleacher Bản nháp mới nhất, họ có Livers đi thứ 49 tổng thể đến Detroit Pistons thông qua The Hornets.

Bóng rổ Michigan tài năng về phía trước đã buộc phải bỏ lỡ toàn bộ giải đấu NCAA do chấn thương chân. Wolverines bỏ lỡ điểm số dẫn đầu thứ hai của họ Trong thất bại của họ trước UCLA. Michigan đã bỏ lỡ tám phát súng cuối cùng của họ và cuối cùng bị mất bởi một cái xô.

Nếu Livers có thể giúp Wolverines xuất hiện Final Four, anh ta có thể đã có cơ hội đưa mình trở lại vòng đầu tiên của NBA Draft. Livers đã bắn gần 86% từ dải từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình và 46,5% từ lĩnh vực này.

Bóng rổ Michigan, Franz Franz Wagner vẫn được dự đoán là một lựa chọn dự thảo đầu tiên bất chấp những cuộc đấu tranh gần đây.

Nó đi mà không nói, Franz Wagner đấu tranh mạnh mẽ vào Michigan mất mát trước UCLA. Wagner sẽ kết thúc trò chơi bằng cách chỉ quay 1/10 từ sân và bỏ lỡ những gì sẽ là cú sút chiến thắng trò chơi để đưa Wolverines vào Final Four.

Wagner đã kết thúc cuộc thi MICHIGAN MICHIGAN Elite Eight với UCLA chỉ với bốn điểm. Mọi người đều có những ngày tồi tệ; Wagner chỉ chọn sai thời gian để có một ngày nghỉ. Những loại trò chơi đó được phục vụ tốt nhất vào tháng 12 hoặc tháng 1, không phải tháng tư.

Cánh tài năng nhưng lịch world cup 2021 việt nam không nhất quán dự kiến ??sẽ tham gia dự thảo NBA. Sự giả tạo tương tự đã khiến Livers hạ cánh với Pistons ở vòng thứ hai có xổ số một lần chọn năm thứ hai Wagner đi thứ 11 cho Indiana Pacers.

Wagner, ở 6 feet 9, là một hậu vệ trên trung bình có thể bảo vệ nhiều vị trí và sẽ được hưởng lợi từ việc trở lại cho mùa giải Junior của anh ấy với Wolverines để làm tròn trò chơi tấn công của anh ấy. Điều này rất khó có thể xem xét nơi anh ta đang bị chế giễu, lịch world cup 2021 việt nam ngay bên ngoài top 10.

Trong 28 trận đấu mùa này, Wagner đã ghi trung bình 12,5 điểm, 6,5 bảng và ba hỗ trợ trong khi bắn 47,7% từ sân và 34,3% từ ngoài vòng cung.

Đối với hồ sơ, UCLA đã đẩy Gonzaga bất bại vào bờ vực trong lần xuất hiện Final Four của họ. Những chú chó bulông cần thêm giờ và một cú bắn cuối cùng của Mary Mary từ Jalen Suggs để đấm vé vào trận chung kết Thứ Hai. Tôi có thể giúp đỡ nhưng tự lịch world cup 2021 việt nam hỏi làm thế nào Wolverines sẽ phù hợp với những chú chó bulông, nhưng thật không may, chúng ta sẽ không bao giờ biết.