sotay f04 Có phải những con sư tử Detroit được định sẵn để lặp lại Aaron Donald Fiasco?

Người hâm mộ Detroit cach vao bong Lions biết rằng đội đã sai lầm khi họ truyền lại Aaron Donald vào năm 2014. Nhưng các đội tốt học hỏi từ những sai lầm.Vì vậy, lịch sử đã giành được sự lặp lại của chính nó.Đúng?

Các Sư tử Detroit Có cơ hội chọn giải quyết phòng thủ Aaron Donald Trong dự thảo 2014.Họ đã làm, vì họ quyết định họ đã có nhiều chiều sâu và tài năng ở vị trí này.Suy nghĩ đó có một số sự thật với nó, như những cach vao bong con sư tử đã có Ndamukong SuhNick Fairley theo hợp đồng.

Mặc dù vậy, mọi thứ đã không thành công quá tốt cho Detroit. Năm sau, cả Suh và Fairley đã rời khỏi các đội khác thông qua cơ quan miễn phí, trong khi Donald đã trở thành một siêu sao trong các chiến hào cho Los Angeles Rams.

Donald 2014 thất bại isn mới GM Bob Quinn, lỗi. Anh ta chỉ tiếp quản dây cương cho Lions vì lý do này, và anh ta vẫn là một thành viên quan trọng của Bộ Hướng đạo New England Patriots cach vao bong vào năm 2014 khi Martin Mayhew đã đưa ra những sai lầm dự thảo như Lions GM.

Mặc dù vậy, khi người hâm mộ Detroit Lions quan tâm, Quinn sẽ là khôn ngoan khi học hỏi từ những sai lầm của Mayhew.

Bất cứ điều gì Mayhew đã làm trong dự thảo Quinn nên làm ngược lại phải không?

Tất nhiên, nó không đơn giản như vậy, nhưng có vẻ như Lions đang ở một vị trí tương tự vào năm 2016 như năm 2014.

Cơ quan miễn phí không còn nữa, và dự thảo vẫn còn vài tuần nữa, nhưng Quinn dường như đang định vị các con sư tử để vượt qua triển vọng giải quyết phòng thủ của tòa nhà nhượng quyền trong vòng đầu tiên, ủng hộ các vị trí khác có nhu cầu tức thời hơn.

Sư tử có nhu cầu nghiêm trọng trong việc giải quyết tấn công và hậu vệ cánh, với nhu cầu ít hơn một chút về an toàn, máy thu rộng, kết thúc phòng thủ, trung tâm, chạy trở lại và góc cạnh.

Vì vậy, những gì đang xảy ra ở vị trí giải quyết phòng thủ? Nhập cơ quan miễn phí, Lions chỉ có Caraun ReidGabe Wright theo hợp đồng. Detroit thực hiện các động tác nhanh chóng, ký lại Haloti ngataTyrunn Walker, và ký kết Stefan Charles.

Do đó, Lions sẽ bước vào dự thảo năm nay với đủ tài năng và chiều sâu tại phòng thủ để tìm nơi khác để nâng cấp.

Vì vậy, những gì sai với bức tranh này?

Vấn đề là, giống như năm 2014, Lions hiện có một số tài năng trong việc phòng thủ, nhưng không có cầu thủ tài năng nhất của họ được ký hợp đồng lâu dài. Tyrunn Walker và Stefan Charles có hợp đồng một năm, trong khi Ngata ký hợp đồng hai năm (với tùy chọn câu lạc bộ cho năm thứ hai). Nếu người đi bộ và/hoặc Charles hoạt động tốt trong năm nay, họ có thể khó ký lại việc tiến về phía trước.

Nếu Ngata chơi tốt trong năm nay, Lions sẽ muốn chọn lựa chọn của mình. Nhưng ở tuổi 32, Ngata không còn trẻ, và những ngày chơi tốt nhất và tốt nhất của anh ấy có thể sẽ sớm đứng sau anh ấy. Bất cứ cách nào bạn cắt nó, tình huống này đều giống với năm 2014. Lions don don có nhu cầu lớn cho một giải quyết phòng thủ ngày hôm nay, nhưng chắc chắn chúng có thể vào ngày mai (hay đúng hơn là một năm kể từ bây giờ).

Đó là trường hợp, Lions nên học hỏi từ những sai lầm dự thảo năm 2014 của họ và đảm bảo không có giải quyết phòng thủ nào từ lớp dự thảo này trở thành phiên bản Aaron Donald năm 2016 của họ.

Một Robinson RobinsonThì Jarran ReedVernon Butler là tất cả các tài năng vòng một vững chắc. Robinson có thể là người giải quyết phòng thủ đầu tiên ra khỏi bảng, và nên biến mất trước khi Lions chọn. Reed giỏi mọi thứ, nhưng không tuyệt vời trong bất kỳ một lĩnh vực nào. Quản gia, người đã rút ra nhiều sự quan tâm Từ Lions, là một người chạy bộ nhiều hơn. Tất cả sẽ giúp Detroit cải thiện vị trí giải quyết phòng thủ của họ ngay lập tức.

Nhưng mà Sheldon Rankins chơi đáng kể như thế Aaron Donald Lite. Tại 6 trận1 và 299 lbs., Rankins hơi bị đánh giá thấp cho một giải quyết phòng thủ nhưng anh ta chống lại cuộc chạy đua, trong khi là một lực lượng được coi là một người vượt qua.

Nếu Rankins có sẵn khi Lions chọn ở #16, anh ta nên lựa chọn, không có câu hỏi nào được hỏi. Chắc chắn, những con sư tử có nhu cầu ở các vị trí khác. Và năm nay, nhóm các cú tắc phòng thủ năm nay là đủ sâu sắc về tài năng mà Detroit có thể nhận được một người đóng góp trong các vòng sau.

Nếu đó là cách mà Bob Quinn muốn chơi nó, chúng tôi sẽ phải tin rằng anh ấy biết chính xác những gì anh ấy làm. Nhưng nếu Rankins biến thành một người chơi chuyên nghiệp, và Lions bước vào dự thảo năm 2017 mà không có những cú tắc phòng thủ khả thi để nói về, thì don nói rằng bạn đã cảnh báo.