soi keo truc tiep bong da Bóng rổ Michigan so với Purdue: Thời gian trò chơi, TV, Stream Live

Đội bóng rổ Michigan đảm nhận Purdue vào chiều thứ bảy. Đây là cách bạn có thể tìm thấy trò chơi trên TV hoặc xem trực tuyến.

Đội bóng rổ Michigan sẽ chào đón Purdue Boilermakers đến Ann Arbor vào chiều thứ Bảy cho một trận đấu hội nghị Big Ten. Đối với Wolverines, điều này sẽ cung cấp một cơ hội để đệm sơ yếu lý lịch giải đấu của họ và tiến gần hơn một bước để khóa một giá thầu lớn.

Một chiến thắng hôm nay trước Purdue có thể không chính xác là một cuộc đấu giá giải đấu cho Michigan, nhưng ít nhất nó sẽ đưa họ lên cusp.

Purdue tham gia vào trò chơi xếp thứ 14 trong cả nước trong cuộc thăm dò AP. Họ ngồi ở vị trí đầu tiên ở Big Ten với điểm hội nghị 12-3 và kỷ lục tổng thể 23-5. Các Boilermakers đã khóa đấu giá giải đấu của riêng họ, bất kể họ kết thúc mùa giải thường xuyên như thế nào hoặc chơi trong giải đấu hội nghị.

Michigan tham gia trò chơi với thành tích chung 18-10 và điểm hội nghị 8-7. Wolverines đứng ở vị trí thứ bảy ở Big Ten nhưng vẫn chỉ là một trò chơi duy nhất phía sau Tây Bắc, bang Michigan và Minnesota, những người được xếp ở vị trí thứ tư.

Chỉ còn ba cuộc thi còn lại, có thể không còn đủ các trò chơi trong mùa giải để Michigan yêu cầu một vị trí trong top bốn và nhận được sự tạm biệt gấp đôi trong giải đấu Big Ten.

Tại đây, tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần tìm trò chơi hôm nay trên TV hoặc phát trực tuyến.

Cuối cùng
Purdue Boilermakers
0
Michigan Wolverines
0

Michigan Wolverines so với Purdue Boilermaker - 4:00 chiều
Trung tâm Crisler - Ann Arbor, MI
Truyền hình quốc gia: ESPN2
Đài phát thanh: 950 sáng ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Trực tiếp: Xem ESPN
Hàng: Michigan bằng 1

Tiếp theo cho Wolverines sẽ là một chuyến đi đến Evanston, Illinois để đưa Wildcats Tây Bắc.

Có một dự đoán cho trò chơi bóng rổ ngày hôm nay Michigan? Tham gia thảo luận và tweet chúng tôi @DetroitJockCity.