soi keo nha cai Detroit Lions nợ Jared Goff một phiên tòa công bằng vào năm 2022 trước khi đưa ra phán quyết

Trong hầu hết các mùa giải 2021, Sư tử Detroit đã thực hiện theo mong đợi.Đôi khi kỳ vọng là kém, và đó là trường hợp ở đây, nhưng Jared Goff xứng đáng được thử nghiệm công bằng vào năm 2022 trước khi tổ chức đưa ra kết luận xung quanh tương lai của anh ấy.

Thực tế là có một người đứng đầu trong dự thảo dự thảo triển vọng tiền vệ tham gia dự thảo NFL năm 2022 giúp Detroit vẫn kiên nhẫn với Goff trong ít nhất một mùa nữa.

Bước vào năm, tôi đã Detroit thắng ba hoặc bốn trận; Họ hiện đang ngồi với một kỷ lục 2-11-1. Nếu không phải vì mục tiêu sân kỷ lục của Justin Tucker, cộng với một ổ đĩa chiến thắng muộn của người Viking trong cuộc họp đầu tiên của mùa giải, Lions có thể dễ dàng có thành tích tốt hơn. Thêm vào đó, tham gia một cặp thua gần với Cleveland và Chicago, ngoài một trận đấu khủng khiếp với Pittsburgh, Lions có khả năng có thể ngồi với năm hoặc sáu chiến thắng.

Lions có ba trò chơi còn lại với Atlanta, Seattle và Green Bay. Hai trong số những trò chơi đó rất dễ chiến thắng, và thật không may, tôi không nói về Packers.

Dưới thời huấn luyện viên trưởng năm đầu, Dan Campbell, Detroit Lions đã trông rất tệ và hết sức thảm hại trong mùa giải này. Những lần khác, trong các trò chơi mà họ không có doanh nghiệp cạnh tranh, chẳng hạn như tuần trước với Arizona hoặc The Baltimore Game, chẳng hạn, Detroit đã chơi lên đến cấp độ đối thủ của họ. Đó là một dấu hiệu tốt tiến về phía trước.

Đối với tất cả các loại sai lầm trong năm đầu tiên, cho dù đó là quản lý đồng hồ hay quản lý các đội bóng thời gian và chơi một điều mà một điều mà vẫn nhất quán là khả năng của Campbell, để khiến người chơi mua vào văn hóa của mình.  Campbell đã được chứng minh là một động lực to lớnvà bởi tất cả các tài khoản, các cầu thủ của anh ấy yêu anh ấy.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Campbell sẽ là một huấn luyện viên 'một và một', nhưng bạn có thể đã đưa ra một trường hợp mạnh mẽ nếu Lions kết thúc mùa giải vô địch, bây giờ với ít nhất hai chiến thắng dưới vành đai của mình, một trong số đó đã chống lại một Đội mười thắng anh ấy chắc chắn an toàn tiến về phía trước.

Detroit Lions cần một số loại liên tục tiến về phía trước, và không có những người huấn luyện đáng sợ thay đổi những tiếng ầm ầm xung quanh tổ chức hướng vào cuộc đua là một bước đi đúng hướng.

Vì vậy, chúng tôi biết Campbell là an toàn, nhưng còn tiền vệ của Detroit Lions, Jared Goff thì sao?

Trong hầu hết các mùa, Jared Goff đã là một chiếc đồng hồ khó khăn. Anh ta dường như luôn có đôi chân hạnh phúc trong túi, dường như đã vượt qua tất cả các tiến bộ của mình trước khi nhanh chóng bầu đi để đổ bóng đá vào căn hộ.

Goff đã miễn cưỡng treo chặt và bước lên trong túi khi anh ta cảm nhận được áp lực cho phép những cú tắc bóng của mình đẩy một người lái cạnh qua anh ta. Thay vào đó, anh ấy thường xoay ra khỏi túi và bị sa thải vì một mất mát đáng kể.

Goff là một tiền vệ di động; Bộ phim thường cho thấy một khi anh ấy đi vào chế độ tranh giành, anh ấy là một con vịt ngồi; Anh ta cũng có thể xé bóng đá ra khỏi giới hạn một khi anh ta phá vỡ túi để tránh bao tải.

Mọi thứ dường như thay đổi trên mặt trận này tuần trước chống lại Hồng y Arizona. Goff sẵn sàng đứng trong túi và liếm để chơi. Bằng cách làm như vậy, anh ta cũng đã rút ra một vài hình phạt thô lỗ, điều này tự động chuyển thành một mức tăng 15 yard.

Goff đứng cao, leo lên túi, và thực hiện hai cuộc đình công sâu sắc cho những lần chạm bóng vào Chủ nhật tuần trước tới tân binh Amon-Ra St. Brown và đồng đội cũ của anh ấy ở Los Angeles Josh Reynold.

Tôi vẫn thắng cuộc gọi của Goff là câu trả lời ở vị trí này, nhưng anh ấy đã chứng minh với tôi rằng anh ấy có thể là người mà chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là khi Detroit Lions mua lại anh ấy với người dẫn chương trình dự thảo vốn để đổi lấy Matthew Stafford.

Cho đến nay vào năm 2021, Goff đã ném cho 3,007 yard, 17 lần chạm bóng và tám lần đánh chặn.

Goff là một tiền vệ cầu, nhưng tổ chức cũng có thể làm một công việc tốt hơn xung quanh anh ta với một số tác phẩm này để đưa ra một phiên tòa công bằng trước khi quyết định liệu anh ta có bị dính vào khoảng năm 2022 hay không.

Sư tử đang ở trong thị trường để thêm một máy thu đại lý miễn phí như Michael Gallup hoặc D.J Chark. Với lựa chọn vòng một thứ hai của họ, Lions cũng nên xem xét việc soạn thảo một người bắt bóng như Drake London hoặc John Metchie III.

Detroit Lions rất có thể sẽ cần một lineman nội thất, cộng với một bản sao lưu có khả năng kết thúc chặt chẽ để sử dụng trong các bộ nặng với T.J. Hockenson.

Tôi nghi ngờ Lions cũng sẽ tìm kiếm một người gọi chơi tấn công khác, vì tôi cảm thấy Anthony Lynn, ngày với tổ chức được đánh số. Thật khó để giữ một điều phối viên tấn công xung quanh sau khi họ bị tước khỏi nhiệm vụ gọi điện.