soi keo bong hom nay Bóng đá bang Michigan tại Indiana: Số liệu thống kê, tỷ lệ cược, lan truyền và bd so truc tiep dự đoán

Số 10 xếp hạng Bóng đá bang Michigan sẽ trông vẫn bất bại khi họ đụng độ với Big Ten Đối thủ, Indiana Hoosiers.

Các Hoosiers tham gia cuộc thi Thứ Bảy với thành tích tổng thể 2-3, rất tốt cho lần thứ sáu trong bộ phận Đông Big Ten. Mùa này, Indiana đã thua lỗ và chiến thắng, bắt đầu từ năm 2021 với trận thua 34-6 trước Iowa Hawkeyes bd so truc tiep trước khi hạ gục Idaho 56-14.

Trong trận đấu thứ ba của mùa giải, Indiana đã thua 38-24 trước Cincinnati. Indiana theo sau đó, hầu như không bị rít lên bởi Western Kentucky, sau đó là trận thua 24-0 trước bang Pennsylvania hai tuần trước.

Hoosiers tươi mới và sắp ra mắt và tổ chức bang Michigan, vì vậy họ nên sẵn sàng cung cấp cho người Sparta tất cả những gì họ có thể xử lý sớm, có hai tuần để chuẩn bị cho ngày. Trận đấu trước đây giữa hai trường kết thúc với chiến thắng 2bd so truc tiep4-0 của Hoosiers trước bóng đá bang Michigan vào năm 2020.

Huấn luyện viên trưởng của Indiana Tom Allen mang đến một nhóm mờ nhạt cho bữa tiệc trong tất cả các khía cạnh của trò chơi, nhưng bang Michigan cần phải tập trung và chăm sóc kinh doanh.

Hoosiers 23,8 điểm mỗi trò chơi xếp hạng 97 trong cả nước, cộng với họ đã cho phép 28,2 điểm mỗi trò chơi mà không phải là người tốt hơn nhiều, xếp hạng thứ 90 trong số 130 trường. Tiền vệ Indiana Michael Penix Jr và Jack Tuttle đã kết hợp bd so truc tiep với tỷ lệ phần trăm hoàn thành 52,8% khủng khiếp trong mùa này, chỉ vượt qua cho 221,4 yard mỗi trận. Penix Jr là tiền vệ bắt đầu (khi khỏe mạnh), nhưng anh ta đã giành được chính xác nỗi sợ hãi vào bất cứ ai, đã ném cho 939 yard, bốn lần chạm bóng và bảy lần đánh chặn.

Vấn đề đối với Indiana, họ không thể điều hành bóng đá tốt hơn nhiều và Indiana trung bình chỉ 3,4 yard mỗi lần mang theo hoặc khủng khiếp trong các điều khoản bóng đá đại học.

Tìm kiếm bóng đá bang Michigan bd so truc tiep để lăn vào Bloomington và chăm sóc doanh nghiệp ngay hôm nay.

Như mọi khi, hãy tìm Mel Tucker, Spartans để dựa vào cuộc tấn công vội vã tuyệt vời của họ Kenneth Walker III. Star Tailback đang trung bình một con số khổng lồ 7,1 yard mỗi tote và đã tích lũy được 913 sân gấp rút và chín lần chạm bóng thông qua các đội đầu tiên.

Hàng phòng ngự của Hoosiers cho phép 126 sân gấp rút mỗi tuần; Hy vọng Walker III sẽ tăng lên từ đó vào chiều thứ bảy. Indiana vẫn chưa để một lần tăng trở lại trong hơn 100 yard trong một trận đấu mùa này; Tôi hy vọng điều đó sẽ thay đổi ngày hôm nay.

Nếu Hoosiers đóng chai thành công cuộc tấn công vội vã của bóng đá bang Michigan, tiền vệ Payton Thorne Đã chứng minh anh ta có thể di chuyển gậy bằng cánh tay phải của mình. Thorne đã có tổng cộng 1.575 sân trong mùa này, cộng với việc ném cho 14 lần chạm bóng chỉ hai lần đánh chặn.

Người Sparta vượt qua cuộc tấn công do ngai vàng dẫn đầu bao gồm một bộ ba những người bắt bóng tài năng. Jayden Reed là Jack của tất cả các ngành nghề, anh dẫn đầu câu lạc bộ với 492 sân tiếp nhận, cộng với anh là một người trở lại ưu tú. Jalen Nailor gắn liền với Sậy sẽ vào thứ Bảy với sự dẫn dắt của đội trong các cuộc tiếp đón; Cả hai đã kéo trong 23 quả bóng. Nailer đã ghi được sáu lần chạm bóng vào Sậy năm và 490 sân.

Thành viên thứ ba của nhóm này là Tre Mosley; Sinh viên năm thứ hai thường bị bỏ qua vẫn là một lựa chọn đáng tin cậy cho Thorne. Mosley đã ghi nhận 20 lần bắt tổng cộng 309 yard nhưng vẫn chưa tìm thấy khu vực kết thúc ở hồi21.

Quốc phòng bóng đá bang Michigan vẫn là một công việc đang tiến triển, đã cho phép hơn 300 yard vượt qua và tỷ lệ phần trăm hoàn thành gần 65% so với. Nhóm này đang kiên quyết chống lại cuộc chạy đua, đã mang lại 118 sân gấp rút mỗi trận và chỉ 3,3 yard mỗi lần chống lại.

Hàng phòng ngự của Spartans được dẫn dắt bởi sự an toàn của Xavier Henderson, người dẫn đầu nhóm với 52 cú tắc bóng, 32 trong số đó là một mình. Henderson cũng đã ghi lại hai bao tải, một lần đánh chặn và một lần được bảo vệ.

Jacub Panasuik dẫn đầu người Sparta với 4,5 bao tải và 7,5 trong số 18 cú tắc bóng của anh ta đã được ghi nhận cho một trận thua. Jeff Pietrowski khen ngợi Panasuik, đã ghi được 3,5 bao tải và 4 trong số 19 cú tắc bóng của anh ấy cho một trận thua.

Tỷ lệ cược bóng đá bang Michigan, lan truyền và dự đoán.

Có thể nhìn thấy một bản cập nhật đầy đủ nơi đây.

Trò chơi mà chúng tôi đã đặt cược nhiều nhất và có tay cầm cao nhất là số 10 bang Michigan tại Indiana. Tại Wynnbet, trò chơi này đã mở tại bang Michigan -3, -115 với tổng số 52,5, ông Wall Wall nói. Hiện tại, nó nằm ở bang Michigan -4 và tổng cộng 49. 77,5% vé lây lan và 57,7% tay cầm lây lan là trên Indiana. 50,8% vé Moneyline là trên Indiana, nhưng 94,1% số tiền xử lý Moneyline nằm ở bang Michigan.

Dựa theo Wynnbet, người Sparta chỉ là 4 điểm yêu thích, và với gần 95% số tiền được đặt trên người Sparta dường như không có gì tốt cho Indiana. Nếu Hoosiers xảy ra để làm đảo lộn người Sparta, đồng thau tại Wynnbet sẽ tổ chức một bữa tiệc, tôi có thể đảm bảo với bạn về điều đó.

Tôi thích bóng đá bang Michigan chạy trốn với trò chơi này (theo nghĩa đen), theo giai điệu 35-14.