vòng loại world cup 2022 vietnam Detroit Lions giữ lại Romeo Okwara trong 3 năm nữa là một sự lựa chọn tuyệt vời

Các Sư tử Detroit sẽ được giữ lại Romeo Okwara.

Khoảnh khắc trong giai đoạn cơ quan miễn phí năm 2021, Detroit Lions đã có thể ký lại một trong những người của họ dường như không thể quay trở lại. Okwara đã có thể đi đến thỏa thuận để kéo dài ba năm ở Detroit có khả năng sáu năm. Nó được báo cáo là một thỏa thuận ba năm, 39 triệu đô la, cho anh ta mức lương trung bình 13 triệu đô la mỗi năm.

Hợp đồng mới sẽ cho anh ta một cú hích thanh toán tốt đẹp, xứng đáng, vì trong năm năm đầu tiên kết hợp, Okwara đã kiếm được hơn 8 triệu đô la tiền bồi thường, theo hợp đồng, theo ahj7.com.

Việc từ chức Okwara cũng cho vay một số uy tín đối với tâm lý mà huấn luyện viên trưởng mới Dan Campbell và Tổng Giám đốc (GM) Brad Holmes muốn xây dựng, chủ yếu liên quan đến việc phát triển và khen thưởng tài năng trong nhà.

Sự tin cậy của triết lý đó đã bị nghi ngờ nhiều sau khi các quyền hạn được chọn không áp dụng thẻ nhượng quyền cho Okwara hoặc người nhận Kenny Golladay, chọn để cho hai trong số các cầu thủ trẻ nhất Detroit Detroit kiểm tra cơ quan miễn phí.

Nó đã không mất nhiều thời gian để Okwara quyết định anh ấy đã không thích hương vị trên thị trường, quyết định quay trở lại Detroit chỉ 15 phút vào cửa sổ đàm phán. Hoặc có lẽ anh ta không bao giờ có được một hương vị nào nếu thỏa thuận này với Detroit đã hoạt động và gần như được thực hiện trước khi khai mạc giải đấu.

Tôi có thể đổ lỗi cho Okwara vì đã thực hiện thỏa thuận này, vì nó có nhiều hơn mỗi năm so với cá nhân tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ có được trên thị trường mở, xem xét sự thiếu nhất quán hàng năm của anh ấy với tư cách là một người vượt qua. Tôi nghĩ rằng với mức lương bị thu hẹp và sự không nhất quán trên bảng thống kê, anh ta sẽ xem xét các đề nghị tương tự như Markus Golden vào năm 2019.

Okwara cũng phù hợp với thành phố Detroit và tâm lý cổ áo màu xanh của nó. Đã ra khỏi Notre Dame, nhận thời gian chơi tối thiểu với Người khổng lồ trước khi được thả ra.

Okwara đã được Detroit Lions tuyên bố vào năm 2018 và tiếp tục chơi 73% snaps phòng thủ của họ trong năm đó, đăng ký 7,5 bao tải trong 14 lần bắt đầu.

Thời gian chơi của Okwara đã giảm vào năm 2019 xuống 53% snaps phòng thủ và đăng ký 1,5 bao tải trong khi chỉ ghi lại 1 bắt đầu. Mùa giải 2020 của anh đã chứng kiến ??anh trở lại đội hình xuất phát trong chín trận trong khi chơi trong tất cả 16.

Anh ấy đã ở trên sân với 67% trong số các snaps phòng thủ. Điều này cho phép Okwara kết hợp tất cả trên sân và đăng ký mười bao tải, kết thúc trong top 10 trong giải đấu. Và đúng như vậy, Detroit Lions đã thưởng cho anh ta một thỏa thuận nhiều năm.

Ngoài ra, sẽ rất thú vị khi so sánh hợp đồng của anh ấy với những người vượt qua tương tự trên thị trường. Đã có một số ít người đã đến khoảng 15m/năm, nhưng các chi tiết đầy đủ của các hợp đồng chưa được công khai như bài viết này.