sniper dota 2 Detroit Lions cần mở rộng Charles Harris ngay lập tức

Các Sư tử Detroit đã tìm thấy một cái gì đó trong công cụ thiết kế cạnh Charles Harrisvà Tổng Giám đốc Brad Holmes cần rút ra các thủ tục giấy tờ để mở rộng anh ta ngay lập tức.

Harris là một cựu lựa chọn vòng một nhưng chứng tỏ là một người quá cố. Tôi đề cập đến lựa chọn vòng một vì ra khỏi trường đại học, Harris rõ ràng có tất cả các công cụ để vượt trội ở cấp độ NFL sau khi được Miami Dolphins chọn với lựa chọn thứ 22 trong năm 2017, nhưng không thể đặt nó Tất cả cùng nhau cho đến năm 2021, năm đầu tiên của ông ở Detroit.

Trước năm 2021, Harris bắt đầu chín trận đấu và mặc quần áo 54 trong bốn mùa giữa Miami và Atlanta. Trong 54 trận đấu đó, Harris có tổng cộng 6,5 bao tải, 79 cú tắc bóng, 13 trong số đó là cho một trận thua, cộng với anh ta đã bảo vệ bốn đường chuyền và hồi phục một lần lộn xộn.

Bây giờ, nhanh chóng chuyển đến mùa này với Detroit Lions.

Harris đã có tổng cộng tám bao tải vào mùa giải (kể từ Chủ nhật giờ nghỉ giải lao so với Arizona) để đi với 48 cú tắc bóng, tám trong số đó là một trận thua, cộng với anh ấy đã buộc hai lần dò dẫm và đã ghi được 15 lần đánh dấu. Sản phẩm này đã đến hơn 11 lần bắt đầu và 14 trò chơi.

Detroit Lions cần mở rộng Charles Harris.

Không cần phải nói, Harris đã tự kiếm được một số tiền ở Detroit, nhưng Holmes cần phải khóa ngôi sao mới nổi vào một thỏa thuận mới trước khi anh ta tham gia thị trường mở. Harris đã bị buộc phải làm nhiệm vụ do chuỗi chấn thương của Detroit đối với Romeo Okwara và Trey Flowers nhưng đã tận dụng tối đa cơ hội của mình.

Dựa theo Focus bóng đá chuyên nghiệp . Những lớp này không bao gồm chương trình xuất sắc của Chủ nhật chống lại các Hồng y.

Harris đang trong một hợp đồng một năm trả 1,75 triệu đô la, anh ấy đã xếp hàng để kiếm được khoảng 8-10 triệu đô la mỗi mùa. Romeo Okwara đã ký hợp đồng ba năm trung bình chỉ hơn 12 triệu đô la sau mùa bao 10 của anh ấy một năm trước. Tôi không mong đợi Harris sẽ hạ cánh rằng, nhưng chắc chắn sẽ ở trong khu phố 8 triệu đô la.

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh hoa, tương lai với Detroit Lions. Tôi hy vọng kết thúc phòng thủ có giá cao kỳ cựu đã chơi trò chơi cuối cùng của anh ấy với Lions; Chỉ có thời gian mới nói. Những bông hoa' số mũ chết Giảm đáng kể vào cuối mùa, kết thúc từ 32,8 triệu đô la xuống còn 12,8 triệu đô la vào năm 2022. Tôi đã hy vọng Detroit sẽ có xu hướng chia tay với hoa và ăn 12,8 triệu đô la, tiết kiệm cho họ chỉ hơn 10 triệu đô la so với giới hạn.

Detroit Lions sẽ ở trong một vị trí để phác thảo một công cụ vượt qua ưu tú ở đầu dự thảo NFL năm 2022; Cho dù đó là Michigan Aidan Hutchinson hoặc Oregon từ Kayvon Thibodeaux vẫn còn được nhìn thấy.

Như bạn đã biết, một nhượng quyền thương mại NFL không thể triển khai đủ các tùy chọn vượt qua. Harris, cùng với Romeo Okwara và bất cứ tân binh nào họ thích, sẽ cho tổ chức ba lựa chọn xuất sắc. Sư tử cũng có Austin Bryant và Julian Okwara; Họ có thể xoay qua như họ muốn.