fii online Detroit Tiger được báo cáo trên Carlos Correa, đó là cơ quan miễn phí mở cửa

Các Hổ Detroit Có thể không có thể cung cấp các hợp đồng đại lý miễn phí.Nhưng giữa việc kết thúc công việc, có vẻ như những con hổ sẽ tránh xa việc ký hợp đồng với Carlos Correa, người là đại lý miễn phí tên tuổi vẫn còn trên bảng.

Mặc dù một số bạn có thể bối rối và tự hỏi tại sao những con hổ Detroit thậm chí sẽ được liên kết với Correa vào thời điểm này trong quá trình này, những con hổ đã đi ra ngoài và nắm lấy tiền vệ Javier Báez trước khi dừng công việc, vì vậy nhu cầu của họ đã được đáp ứng.

Tuy nhiên, ngay cả sau khi Báez đã được thêm vào, nó đã được lưu ý rằng những con hổ vẫn được coi là người cầu hôn cho Correa. Có một cơ hội là Correa có thể ký một thỏa thuận giá trị hàng năm ngắn hơn ngắn hạn với Tiger để tiếp tục xây dựng một đội chiến thắng.

Có vẻ như những con hổ sẽ thiếu những tin đồn đó do những bình luận gần đây từ quyền sở hữu. Nghe có vẻ như Christopher Ilitch phản đối lời đề nghị Điều đó đã được gửi cho các cầu thủ một tuần trước và muốn thấy một điểm dừng tiếp tục.

Quyền sở hữu loại bỏ Detroit Tiger khỏi rút thăm trúng thưởng Carlos Correa.

Mặc dù nó có thể không phải là một sự phát triển gây sốc, những con hổ từng là những người chi tiêu nặng nề và sẵn sàng nhận chi phí để thử và sản xuất một câu lạc bộ bóng sẵn sàng. Mike Ilitch đã nói rất rõ ràng trong thời gian của mình với tư cách là chủ sở hữu của đội.

Với việc Chris Ilitch hiện đang điều hành mọi thứ, có rất nhiều hy vọng về rất nhiều tiền để bị ném xung quanh. Đưa ra các kết nối của Tiger với Correa thông qua cơ quan miễn phí và kết nối theo nghĩa đen của A.J. Hinch là huấn luyện viên cũ của anh ấy, động thái này là hợp lý.

Tuy nhiên, những con hổ sẽ vượt qua Correa và kết thúc việc xây dựng đối thủ cạnh tranh theo những cách hiệu quả hơn về chi phí. Các bình luận gần đây từ Ilitch về các hệ thống kinh tế của bóng chày và sự phản đối của anh ta đối với việc chi tiêu gần như chắc chắn rằng những con hổ sẽ không bỏ ra một hợp đồng số tiền cao khác để sửa chữa điều này.

Bây giờ những con hổ có thể vào thị trường đại lý tự do và bắt đầu chi tiêu, những tin đồn sẽ bắt đầu bay. Tuy nhiên, với những tin tức gần đây của Tiger từ quyền sở hữu, chi tiêu lớn trong phần còn lại của lý do này sẽ vô cùng khó xảy ra.

Không có Mike Ilitch xung quanh, đó là một kỷ nguyên mới trong việc xây dựng đội hình của Tiger khi nó liên quan đến việc giúp đỡ từ quyền sở hữu. Correa được thêm vào thông qua cơ quan miễn phí chắc chắn không phù hợp với các kế hoạch của Chris Ilitch.

Vì vậy, khi cơ quan miễn phí đã tiếp tục, những con hổ sẽ điền vào đội hình của họ một cách hiệu quả, chuyển sang các đại lý miễn phí khác, những người đã Carlos Carlos Correa.