acc fo4 Detroit Lions: Mùa giải là một thất bại mà không có trận playoffs? Có không

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Nếu Detroit Lions Mùa kết thúc vào tối Chủ nhật, liệu đó có phải là một thất bại không thực hiện vòng playoffs? Có các đối số hợp lệ ở cả hai phía của phương trình.

Ngày 3 tháng 12 năm 2015; Detroit, MI, Hoa Kỳ; Green Bay Packers bên ngoài hậu vệ Julius Peppers (56) dải bóng ra khỏi tiền vệ của Detroit Lions Matthew Stafford (9) trong quý thứ ba tại Ford Field. Packers giành chiến thắng 27-23. Tín dụng bắt buộc: Raj Mehta-USA Today Sports

Ngày chơi fifa online 4 3 tháng 12 năm 2015; Detroit, MI, Hoa Kỳ; Green Bay Packers bên ngoài hậu vệ Julius Peppers (56) dải bóng ra khỏi tiền vệ của Detroit Lions Matthew Stafford (9) trong quý thứ ba tại Ford Field. Packers giành chiến thắng 27-23. Tín dụng bắt buộc: Raj Mehta-USA Today Sports

Kể từ khi Detroit Lions đá mục tiêu đi bộ, chiến thắng trò chơi Vào Lễ Tạ ơn để dẫn đầu hai trò chơi trên người Viking Minnesota, và Green Bay Packers làm đảo lộn Đại bàng Philadelphia để trao cho họ trận thua nhà đầu tiên trong mùa giải, NFL Elite đã mong đợi Packers cuối cùng sẽ đứng đầu.

Với chiến thắng đó, Green Bay chuyển đến 5-6. Nếu họ chạy bàn theo lịch trình thuận lợi, họ có thể đánh cắp bộ phận từ Detroit. Lions là 7-4 vào thời điểm đó, nhưng đã thấy một con đường khó khăn hơn nhiều đến cuối mùa giải.

Chúng tôi ở đây, cách trò chơi vô địch NFC North hai ngày tại Ford Field hai ngày. Nó đã diễn ra chính xác làm thế nào hầu hết trong các phương tiện truyền thông NFL yêu Packer muốn nó. Kể từ khi nóng đỏ Packers được yêu thích 3,5 điểm Trên con đường trên những con sư tử đang gục xuống, nếu nó tiếp tục diễn ra theo cách mà nhiều người mong đợi, Lions có thể thấy mình ở bên ngoài nhìn vào vòng playoffs.

Chắc chắn, nếu Washington thua, hoặc sự kiện không thể xảy ra là Green Bay và Detroit Tie, họ sẽ lấy một ký tự đại diện khác và lần đầu tiên phải đối mặt với tỷ lệ chiến thắng trong trò chơi playoff trên đường kể từ năm 1957. Tuy nhiên, nếu Packers thực hiện mong đợi, ” Sư tử Detroit sẽ phung phí một phát súng khác vào danh hiệu phân chia khó nắm bắt đó.

Câu hỏi là, bạn sẽ là một người hâm mộ thất vọng? Mùa này sẽ là một thất bại đối với màu xanh và bạc Honolulu?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt