lịch thi đấu đội tuyển việt nam world cup Red Wings: Frans Nielsen Một ứng cử viên mua lại sau phiên điều trần trọng tài

Detroit Red Wings vẫn có thể có cơ hội mua lại Frans Nielsen sau phiên điều trần trọng tài tiền lương của Tyler Bertuzzi.

Các Detroit Red Wings đang tiếp tục trải qua sự phản đối của họ để chuẩn bị cho mùa giải 2020-21 và Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc. Khi sự phản đối tiếp tục, anh ta có một cơ hội khác của Gõ lỗ hổng, nơi anh ta có thể thực hiện một lần mua lại khác.

Mặc dù Red Wings không thực sự cần phải tận dụng lỗ hổng này, nhưng nó có thể giải phóng một vị trí trong đội hình Red Wings trên cơ sở hàng đêm. Không gian giới hạn và giảm lương đến từ việc mua lại sẽ không quan trọng trong kịch bản này.

Điều đó đang được nói, Ansar Khan của MLive gần đây đã viết ($) về cơ hội của Red Wings phải mua về phía trước Frans Nielsen sau Tyler BertuzziPhiên điều trần trọng tài trong khoảng thời gian hai ngày.

Khi phiên điều trần trọng tài Tyler Bertuzzi, xảy ra và đạt được một thỏa thuận giải quyết, Red Wings sẽ có khoảng thời gian hai ngày để hoàn thành việc mua lại.

Mục đích của điều khoản này của người Hồi giáo này là hoặc lỗ hổng của người Hồi giáo là cho phép một nhóm đi kèm với một số không gian giới hạn lương được giải quyết từ trọng tài.

Tuy nhiên, với tình huống không gian của Red Wings Cap, về cơ bản đây chỉ là cơ hội miễn phí để mua lại Frans Nielsen và giải phóng một vị trí trong danh sách.

Hiện tại, Nielsen đang theo hợp đồng trong suốt mùa giải 2021-22, kiếm được 5,25 triệu đô la trong khi sản xuất chỉ chín điểm trong năm 2019-20.

Nielsen đã không chính xác thoát khỏi vì Red Wings đang hy vọng, và một sự sụp đổ lớn trong năm 2019-20 khiến anh ta trở thành ứng cử viên cho Yzerman để mua hàng với cơ hội thứ hai này.

Trong khi anh ấy truyền lại Nielsen trong Thời gian mua lại ban đầu, đi với Justin Abdelkader Thay vào đó, lần này có thể khác.

Sau 60 trận đấu với bốn bàn thắng và năm hỗ trợ cho chín điểm với tỷ lệ cộng đồng/điểm trừ/trừ, Nielsen có thể chỉ là một sự hiện diện kỳ ??cựu cho tổ chức. Nếu Yzerman tin điều này và chọn cách giữ anh ta, thì hãy là như vậy, nhưng đây là một cơ hội hoàn hảo để tiến về phía trước mà không cần Nielsen và giải phóng một vị trí.

Việc mua lại hợp đồng Nielsen, sẽ mang lại mức vốn hóa $ 3,416,667 vào năm 2020-21, $ 4,416,667 vào năm 2021-22, và sau đó là $ 666,667 trong hai năm sau đó. Điều này cuối cùng sẽ tiết kiệm được 1.333.333 đô la cho Red Wings, lịch sự của các ước tính từ Cap thân thiệnCông cụ mua lại.

Vì vậy, trong khi phiên điều trần trọng tài cho Bertuzzi tiếp cận, Yzerman nên sẵn sàng thực hiện một động thái đội hình khác trong những ngày tới sau khi hai bên đạt được thỏa thuận.

Việc mua lại Frans Nielsen là không hoàn toàn cần thiết, nhưng cơ hội thể hiện bản thân, giải phóng vị trí đội hình có thể xứng đáng với tổ chức Detroit Red Wings.