tt bong da hom nay vtv6 Detroit Red Wings Draft Red Savage; Một triển vọng ràng buộc khác của NCHC

Như Detroit Red Wings Tiếp tục điền vào lớp dự thảo năm 2021 của họ, họ tiếp tục bổ sung triển vọng ràng buộc của trường đại học. Một trong những triển vọng đó là Red Savage, người đang hướng đến Đại học Miami để gia nhập Redhawks và anh trai của anh ấy Ryan Savage.

Detroit Red Wings cũng thêm hai đồng đội, những người bạn cùng phòng sắp trở thành lich thi đấu vong loai wc Đại học Denver, một đối thủ của Miami Redhawks. Tổ chức này tiếp tục nhắm mục tiêu Hội nghị khúc côn cầu đại học quốc gia (NCHC), một trong những hội nghị quyền lực trong khúc côn cầu đại học.

Redhawks có thể không đứng đầu hội nghị như Minnesota-Duluth và North Dakota, nhưng một huấn luyện viên tương đối mới ở Chris Bergeron vẫn đang làm việc để sử dụng các hệ thống của mình lich thi đấu vong loai wc và có được một đội ngũ đầy đủ của anh ấy trong đó.

Red Savage sẽ tham gia Redhawks sẽ tìm kiếm một dòng vi phạm để giúp cung cấp một số điểm sau Netminder Thụy Điển Ludvig Persson đứng trên đầu trong hầu hết các trò chơi trong mùa giải 2020-21.

Detroit Red Wings đã thêm một số tài năng ràng buộc NCHC vào lớp dự thảo lich thi đấu vong loai wc của họ.

Red Savage là một trung tâm/cầu thủ chạy bộ 5 feet 11, 181 pound, người sẽ là một tài sản cho hành vi phạm tội của Redhawks. Anh ấy là con trai của Brian Savage, người đã chơi mười hai năm trong các giải đấu lớn và là cựu trợ lý đội trưởng của Montreal Canadiens từ 2000-2002.

Ngày nay, anh em Ryan và Red sẽ chơi cùng nhau trong cùng một đội sau khi Red kết thúc thời gian của mình với Chương trình Phát triển Đội Hoa Kỳ (USNTDP). Vào năm 2020-21, Savage sẽ đăng nhập 22 trận đấu vào USHL với đội USDP, nơi anh có mười bàn thắng và mười pha kiến ??tạo cho hai mươi điểm.

Bên cạnh đó, anh ấy đã có 46 trận đấu với đội U18 USNTDP, nơi anh ấy đã ghi được 18 bàn thắng và thêm 24 pha kiến ??tạo cho 42 điểm. Anh ta sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển trong khi với Redhawks.

Savage thậm chí có thể nằm trên một dòng với anh trai của mình, người có khả năng sẽ đi đầu trong hành vi phạm tội của Redhawks. Red Wings đã thêm một tài năng vững chắc với Savage, người mà họ đã chọn trong vòng thứ tư của dự thảo NHL năm 2021.

Phát biểu với đường ống sản phẩm NCHC, đó là một hội nghị phi thường và các đội rất mạnh. Có người chơi cạnh tranh trong hội nghị này sẽ chuẩn bị tốt cho họ để thực hiện bước nhảy đó và tham gia tổ chức sau một thời gian để phát triển và hy vọng cải thiện các lĩnh vực của trò chơi của họ.

Trong một trường hợp tốt nhất, Red Wings sẽ có thể cho phép dự thảo của họ dành thời gian để phát triển hơn nữa trong một nhóm các triển vọng hàng đầu.