shop acc fifa online 4 Detroit Red Wings thêm chiều sâu thủ môn để kết thúc mùa giải 2021-22

Các Detroit Red Wings đang kết thúc trong đoạn cuối cùng của mùa giải 2021-22 của họ.Trong một động thái sâu sắc, nhóm nghiên cứu đã ra ngoài và thêm 31 tuổi Magnus Hellberg, người đã trải qua bốn mùa cuối cùng ở nước ngoài Nga Khl Khl.

Sau khi vượt qua các miễn trừ nhập lại, Hellberg đã đưa ra tất cả rõ ràng Để tham gia Detroit Red Wings và cung cấp một số độ sâu. Anh ấy có thể sẽ cung cấp chiều sâu cho Grand Rapids Griffins ở vị thành niên, những người không có Calvin Pickard, người bị thương.

Nhóm nghiên cứu đã chuyển sang Netminder Victor Bratttstrom của Thụy Điển, người đã không biểu diễn cũng như nhiều người hy vọng cuối cùng sẽ tìm kiếm mọi thứ, họ nhắm vào Hellberg. Anh ấy đã không chơi trong NHL kể từ mùa giải 2016-17 nhưng sẽ thêm chiều sâu ít nhất.

Có độ sâu luôn luôn quan trọng khi nói đến netminder, và không có Pickard, Red Wings không có nhiều chiều sâu chờ đợi ở trẻ vị thành niên nếu họ cần gọi điện khẩn cấp. Hellberg sẽ tham gia Red Wings bây giờ và ở lại cho đến cuối mùa giải 2021-22.

Detroit Red Wings thêm chiều sâu thủ môn với việc ký kết Magnus Hellberg.

The Red Wings đã chọn Hellberg trong một hợp đồng hết hạn sau khi kết thúc mùa giải 2021-22. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn, có khả năng có cơ hội chơi và thử và kiếm lại một cuộc gọi trong vai trò chiều sâu của anh ấy.

Nếu anh ta xuất sắc trong cơ hội của mình, anh ấy sẽ có cơ hội trở lại trong vai trò chiều sâu; Rốt cuộc, anh ta sẽ là một đại lý miễn phí không giới hạn. Hellberg đã có hai mùa giải rắn trong năm 2019-20 và 2020-21 với mức trung bình của Sub-2.00 bàn thắng.

Vào năm 2021-22, anh đã đăng nhập 37 trận đấu với HK Sochi của Khl, nơi anh có mức trung bình 2,42 bàn thắng và tỷ lệ tiết kiệm 0,917. Thật vậy, không tốt như những năm trước, nhưng trong vai trò chuyên sâu, Red Wings không tìm kiếm người chiến thắng Vezina tiếp theo, chỉ là một người có thể ngăn chặn một số pucks và giữ Red Wings/Griffins trong các trò chơi khi được gọi.

Lần cuối cùng của anh ấy ở NHL là 2016-17 với New York Rangers, nơi anh ấy đã đăng nhập chỉ hai trận đấu. Anh dừng lại 26 trên 28 cú sút trong một lần bắt đầu và lich thi dau bong da vn hom nay một lần xuất hiện. Không có gì điên rồ chút nào, chỉ với bốn trận đấu xuất hiện trong hơn ba mùa trong NHL.

Cuối cùng, mùa giải 2021-22 sắp kết thúc, nhưng Hellberg là người mà Red Wings đang có cơ hội ăn hết một số trò chơi trong nếp gấp và phục vụ như một anh chàng có thẩm quyền nếu cần.