shop acc fifa mobile Detroit Lions có nhóm chạy lại chất lượng bị khóa vào năm 2022

Các Sư tử Detroit Có thể không có đội hình hoàn hảo hoặc các nhóm vị trí tốt nhất trong giải đấu.Nhưng, nhìn về phía trước, họ có một nhóm chạy trở lại tốt để xây dựng cốt lõi của họ cho trò chơi chạy.

Dựa theo Trang web Overthecap, Detroit Lions sẽ có Craig ReynoldThì DỉAndre Swift, và Jamaal Williams Theo hợp đồng cho mùa giải 2022.Mặc dù mùa giải 2021 vẫn chưa kết thúc, nhưng thật tuyệt khi biết ba người chơi này sẽ trở lại vào năm 2022.

Vâng, Reynold nằm trong danh sách đó.Anh ấy cùng một cầu thủ trong đội luyện tập cho đến gần đây khi anh ấy được ký hợp đồng tham gia đội hình 53 người đang hoạt động, và thỏa thuận đó cũng mang anh ấy đến năm 2022.

Mặc dù Reynold không phải là RB1 hay lựa chọn tốt nhất, soi keo 888 nhưng thật tuyệt khi biết rằng anh ấy sẽ có cơ hội sau khi là một lựa chọn điền vào tuyệt vời cho Lions vào cuối mùa giải 2021 này. Trong sự vắng mặt của Swift và Williams, Reynold đã rất tuyệt vời khi được các con sư tử kêu gọi.

Detroit Lions có cốt lõi tốt là chạy trở lại cho năm 2022.

Swift đã bỏ lỡ thời gian với chấn thương của mình nhưng đã trở lại trên sân với một Cơ hội chơi Chủ nhật mặc dù anh ấy đã không. Là soi keo 888 lựa chọn tốt nhất của đội, anh ấy sẽ có thể trở lại sân chơi và khỏe mạnh cho hành vi phạm tội của Lions cho mùa giải 2022. Sau khi anh ấy trông tốt như thế nào, ngay cả khi những con sư tử vẫn có được mọi thứ diễn ra với chế độ mới, nó sẽ rất tuyệt khi quay trở lại.

Williams đã trở lại ổn định cho Lions khi được kêu gọi. Sự vắng mặt đã là thứ đã giết chết anh ta vào năm 2021, nhưng khi năm 2022 lăn lộn, anh ta có soi keo 888 thể trở thành lựa chọn số hai chất lượng của đội đó bất cứ khi nào cần thiết.

Không giống như hai người kia, Reynold đã vuốt ve sân của mình. Sau khi giới thiệu mình với các đồng đội trong cuộc trò chuyện trong một trò chơi bầu cử, anh ấy đã tiếp tục được gửi ra khỏi đó và có được cơ hội trình diễn tốt.

Ba lần chạy trở lại này đã kết hợp với 1.209 sân ào ạt trong mùa giải, bước vào hai tuần soi keo 888 cuối cùng của mùa giải. Swift có 555 sân gấp rút và 429 sân nhận được tổng cộng 984 trong mùa giải. Anh ấy chỉ thiếu 1.000 điểm số đó và có thể đến đó nếu anh ấy làm việc trở lại trong kế hoạch trò chơi.

Williams có 536 sân ào ạt và 126 yard cho 662 sân trong mùa giải. Các Packers cũ chạy lại sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm vào năm 2022 khi họ đang tìm kiếm những lần chạy thứ ba và ngắn.

Thẻ hoang dã trong tình huống đã soi keo 888 được Reynold. Trong ba trò chơi của mình cho đến nay, anh ấy đã nhặt được 224 yard gấp rút và 43 yard nhận được tổng cộng 267 yard. Tất cả ba mặt sau này sẽ tăng những con số này tiến về phía trước, nhưng thật tuyệt khi thấy mỗi người đóng một phần.

Mặc dù nó không đáng kinh ngạc những con số, Reynold là một sự bổ sung phi soi keo 888 thường cho hành vi phạm tội của Lions và là một sự bổ sung sâu sắc tuyệt vời nhìn về phía trước đến năm 2022.