shop acc fifa mobile 20 Detroit Pistons: Khả năng giao dịch vòng một trong dự thảo

Dự thảo NBA năm 2020 là vào thứ Tư, ngày 18 tháng 11 và Pistons Detroit hiện đang ngồi với lựa chọn tổng thể thứ bảy. Có bất kỳ giá trị di chuyển lên hoặc xuống từ vị trí đó?

Lựa chọn thứ bảy trong dự thảo năm nay có thể là bước đầu tiên trong nhiệm kỳ của Troy Weaver, là Detroit Pistons Tổng giám đốc. Sau khi đảm nhận vai trò vào tháng 6, người thợ dệt di chuyển nổi bật duy nhất đã thực hiện là trung tâm ký kết Justin PattonMột người mà anh ta quen thuộc từ những ngày của họ ở Oklahoma City, với một thỏa thuận nghỉ ngơi trong năm với tiềm năng hơn.

Tại chín trò chơi nghề nghiệp đã chơi trong ba mùa NBA; Tuy nhiên, điều này không thực sự di chuyển kim. Lựa chọn thứ bảy, sau đó, là cơ hội đầu tiên để thể hiện công khai tài năng trinh sát của Weaver và nhân viên của anh ta.

Dự thảo hoán đổi chọn ngày không phổ biến ở NBA như ở các giải đấu khác, đặc biệt là cao hơn trong vòng đầu tiên. Chỉ với sáu mươi tổng số lựa chọn có sẵn, các đội đáng quý hơn một chút với các lựa chọn của họ.

Thay vì giao dịch chúng vào ngày dự thảo, thông thường hơn là thấy chúng được đưa vào để làm ngọt một thỏa thuận trong một gói thương mại lớn hơn. Nhưng điều này không có nghĩa là chọn hoán đổi không bao giờ được thực hiện. Năm ngoái, hai lần chọn vòng một đã được giao dịch vào ngày dự thảo, mặc dù sau đó trong vòng.

Để Pistons xem xét việc tiến lên trong dự thảo, họ sẽ phải từ bỏ một lượng vốn đáng kể. Trong một động thái tương đương, Mavericks 2018 đã chuyển từ vị trí thứ 5 đến 3 bằng cách từ bỏ lựa chọn vòng một trong tương lai. Trong cùng năm đó, Clippers đã đi từ 12 đến 11, khiến họ phải trả hai lựa chọn vòng hai trong tương lai.

Những đội này được chọn là ai không liên quan trong ví dụ này, nhưng nó cho thấy khoảng những gì Pistons sẽ mất nếu họ muốn nhảy lên từ số 7. tùy thuộc vào mức độ cao của họ sẵn sàng tiếp cận, họ sẽ mất một cái gì đó giống như một lựa chọn vòng một hoặc có thể nhiều vòng thứ hai. Đối với một nhóm tham gia xây dựng lại, vứt bỏ các lựa chọn trong tương lai với số lượng không xác định trong một bản nháp vốn đã mỏng không phải là một bước đi khôn ngoan.

Di chuyển xuống có nhiều khả năng hơn một chút nếu chúng có thể thu thập nhiều mảnh như kết quả. Pistons có nhu cầu trên khắp tòa án, vì vậy họ không nhất thiết phải nhắm mục tiêu một vị trí cụ thể. Thay vào đó, họ có thể sẽ tìm kiếm người chơi giỏi nhất có sẵn, bất cứ nơi nào họ phác thảo. Điều này mang lại cho họ sự sang trọng của việc không bị ràng buộc tại chỗ.

Ví dụ, nếu họ có thể trao đổi thành một lần đầu tiên sau đó và có được lựa chọn vòng hai, Pistons có thể nhảy vào cơ hội. Tuy nhiên, nó sẽ phải là một đề nghị khá thuận lợi: Rốt cuộc, Pistons đang xây dựng lại, vì vậy họ không thể đủ khả năng để giảm quá thấp.

Như bây giờ, lựa chọn vòng một là Pistons chỉ chọn trong dự thảo. Lựa chọn vòng hai của riêng họ hiện đang sống với các vị vua Sacramento bằng cách của Phoenix Suns cho thương mại năm 2015 mang đến Marcus Morris (nay là một clipper), Reggie Bullock (A Knick) và một Danny Granger hết hạn (ra khỏi giải đấu ). Nhìn lại, đây là một giao dịch tốt đẹp, nhưng bây giờ cả ba người chơi đều ở nơi khác, Pistons đều không còn tay.

Pistons có thể cố gắng giao dịch vào vòng thứ hai, như họ đã làm trong năm 2018 để dự thảo Bruce Brown, người hiện đang là một người bảo vệ tác động trong đội. Tuy nhiên, nếu họ làm, nó có thể sẽ không phải trả giá cho lựa chọn đầu tiên của họ.

Bước vào dự thảo năm 2019, Detroit Pistons vẫn có một tia hy vọng playoff cho năm tới. Dự thảo năm nay là lần đầu tiên họ sẽ xây dựng lại một cách nghiêm túc. Cho Troy Weaver và nhân viên của anh ấy, Ở lại số 7 là một đặt cược an toàn và thông minh.