ket qua vong loai world cup 2022 chau a Những con sư tử Detroit cần hoa trey ltd doi tuyen vn để duy trì sức khỏe hơn bao giờ hết

Với phần dư thừa thương tích Sư tử Detroit đã phải chịu đựng trong vài tuần qua, đặc biệt là trưởng nhóm mùa trước trong bao tải, Romeo Okwara, người bị mất trong phần còn lại của mùa giải 2021 với một bị phá vỡ chấn thương Achilles, tổ chức cần Hoa Trey để bắt đầu sống theo hợp đồng sinh lợi của mình.

Khi Detroit Lions ký hợp đồng với Trey Hoa Thỏa thuận năm năm lớn Tổng cộng có một con số khổng lồ 90 triệu đô la, anh ta được coi là đại lý miễn phí hàng đầu vào thị trường mở. Việc ký kết không chỉ có ý nghĩa đối với Lions vì hoa phù hợp sau đó là huấn luyện viên trưởng Matt Patricia, mà anh ta còn có nhu cầu khi Detroit tiếp tục chuyển tiếp đội hình của họ.

Không cần phải nói, những bông hoa đã không thể sống theo sự cường điệu, và Detroit Lions cần người điều khiển Edge tài năng bắt đầu sống với tiềm năng của mình trước khi anh ta trở thành người yêu nước mới nhất, đấu tranh để tìm kiếm sản xuất ở bất cứ nơi nào khác ngoài New England.

Gần đây, Detroit Lions đã phát hành hậu vệ Jamie Collins trong nỗ lực chơi các hậu vệ trẻ tuổi hơn của họ tiến về phía trước. Collins nhanh chóng gia nhập những người yêu nước cho lần thứ ba với câu lạc bộ.

Khi Detroit Lions ký hợp đồng với hoa, anh ta không bao giờ được mong đợi để đưa lên số lượng bao tải; Anh ấy chưa bao giờ là loại người chơi đó.

Ông được kỳ vọng sẽ làm việc hiệu quả trong các khía cạnh khác của trò chơi. Những bông hoa trong kế hoạch New England, với chủ yếu bốn linemen, chơi bằng tay trong bụi bẩn, chỉ huy một đội đôi, có thể đảm nhận các nhà chặn, chứa người vận chuyển bóng và cho phép các hậu vệ cánh vội vã ở vị trí tiền vệ hoặc tàu sân bay.

Trong hai mùa qua, hoa đã thể hiện tốt trong vai trò của mình, nhưng một lần nữa, không hào nhoáng lắm. Theo Pro Football Focus (PFF), hoa đã kiếm được một ngôi sao 82,8 và 83,3 trong mỗi hai mùa vừa qua.

Detroit Lions cần Trey Flowers để bước lên hơn bao giờ hết.

Cho đến nay vào năm 2021 trong chương trình phòng thủ mới của Detroit, dưới thời Aaron Glenn coi hoa và Okwara là những người vội vàng nổi bật hoặc những người ủng hộ bên ngoài. Hoa đã tích lũy được tám cú tắc bóng và chỉ một áp lực trong 40 lần chụp phòng thủ trước trận đấu vào Chủ nhật với người Viking Viking, đăng một lớp tổng thể là 73,8, đây là mức thấp nhất mà anh ấy sản xuất kể từ năm 2017.

Hoa đã đấu tranh để duy trì sức khỏe trong vài mùa qua, và sức khỏe được tính trong NFL. Có sẵn là một kỹ năng. Năm ngoái, mùa hoa mùa đã kết thúc sớm do một cẳng tay bị hỏng trong tuần thứ tám, và anh ấy cũng đã bỏ lỡ hai tuần vào năm 2021 sớm với chấn thương vai và vấn đề đầu gối.

Cầu thủ 28 tuổi trở lại đội hình Detroit, Chủ nhật chống lại người Viking, và Lions cần anh ta duy trì sức khỏe và hiệu quả trong phần còn lại của mùa giải này.

Hoa có cơ hội đóng một vai trò quan trọng trong việc tư vấn cho những con sư tử trẻ trung trong việc xây dựng lại mở rộng này, chủ yếu là Austin Bryant, Charles Harris và Julian Okwara.  Bộ ba người chơi đó sẽ được yêu cầu bước lên Trong Romeo Okwara, sự vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải.