sea games esport Detroit Red Wings: Touch ghi điểm của Jakub Vrána tiếp tục hấp dẫn

Các Detroit Red Wings có được về phía trước Jakub Vrána Trong mùa giải 2020-21 rút ngắn và không nhìn lại kể từ đó.Vrána bắt đầu giọt nước mắt ghi bàn của mình bằng cánh đỏ từ rất sớm trong nhiệm kỳ của mình và đã không nhìn lại kể từ đó.

Vấn đề với tuyên bố đó là Vrána đã không ở trên băng vì chấn thương.Detroit Red Wings đã thua toàn bộ mùa Vrána vào năm 2021-22, và bây giờ sự chú ý chuyển sang mùa giải 2022-23.

Nhưng, Vrána vẫn có thể cứu vãn mùa giải 2021-22 kể từ khi trở lại băng. Đó là một sự trở lại đặc biệt cho cầu thủ chạy cánh đã nhặt được ngay tại nơi anh ta rời đi. Nó hấp dẫn và làm cho bạn tự hỏi anh ấy có thể làm gì Nếu anh ấy khỏe mạnh.

Chấn thương vai khiến anh ta ra ngoài trong hơn năm tháng là một cú đánh khó khăn, nhưng Vrána đã xử lý nó tốt, dành thời gian để đi trên đường với nhóm để làm việc với một số liên kết nhóm và giữ liên lạc với nhóm. Sau nhiều công việc khó khăn, anh ấy đã có thể trở lại.

Detroit Red Wings về phía trước Jakub Vrána, điểm số rất hấp dẫn.

Trong thời gian đầu tiên du lieu fifa của Vrána với đôi cánh đỏ sau khi được mua lại, anh ta đã rơi nước mắt. Anh ấy đã ghi được tám bàn thắng và ba hỗ trợ cho 11 điểm trong 11 trận. Đó là chuyến lưu diễn khá chào đón để Vrána thực hiện nó trong ngôi nhà mới của mình.

Nó đã dẫn đến rất nhiều mưu đồ về mùa giải 2021-22 sẽ như thế nào. Đã có ý nghĩ rằng anh ta sẽ có thể trở thành một người chơi đột phá, người đã quay đầu rất nhiều cho tổ chức Red Wings.

Chấn du lieu fifa thương của anh ấy đã khiến anh ấy rời khỏi băng trong một thời gian dài, nhưng điều đó đã không ngăn Vrána ghi lại 25 trận đấu cho Red Wings. Khi trở về sau chấn thương vai, có một số suy đoán về việc anh ta có thể tiếp tục ghi bàn như anh ta đã làm, đặc biệt là trở lại sau một chấn thương.

13 bàn thắng của anh ấy và năm hỗ trợ cho 19 tổng số điểm trong thời gian thứ hai của anh ấy với Red Wings chứng minh rằng Anh ấy vẫn có thể hoàn thành công việc. Một lần nữa, khiến người hâm mộ bị thu hút về những gì tương lai nắm du lieu fifa giữ.

Điều đó đang được nói, hãy để tất cả các ngón tay của chúng tôi vượt qua rằng Vrána sẽ có cơ hội vào năm 2022-23. Hy vọng rằng, anh ấy có thể giữ sức khỏe và cho thấy Red Wings những du lieu fifa gì anh ấy có thể thực sự làm trong cả một mùa giải. Phải có một số sự phấn khích thực sự về một cỡ mẫu toàn mùa của hiệu suất của Vrána.

Điểm số trong hai lần đầu tiên của anh ấy với Red Wings trong hai năm qua thực sự gây tò mò cho tôi những gì Vrána sẽ làm vào năm 2022-23.