lịch bóng đá wc 2022 Những con hổ Detroit đang rất cần phải ném tay trái ra khỏi đầu bò

Trong khi Hổ Detroit Không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với đội hình giải đấu lớn của họ ngay bây giờ do dừng công việc, một cái gì đó phải cung cấp khi mọi thứ trở lại bình thường.Như bây giờ, những con hổ sẽ rất cần những người giảm tốc thuận tay trái, những người có thể hoàn thành công việc.

Những con hổ Detroit có một Gregory Soto, người sẽ cố gắng và trở thành một người giải thoát thống trị cho đội;Không có nhiều thứ khác ngoài điều đó.Một Bài viết gần đây về việc ký hợp đồng với người giải thoát tay trái Andrew Chafin từ người đóng góp của Detroit Jock City Eli Paszek đã khơi dậy suy nghĩ này.

Khi nhìn sâu hơn, trên thực tế, tôi phát hiện ra rằng những con hổ Detroit, trên thực tế, cần một dòng thuốc giảm đau thuận tay trái trong toàn tổ chức, không chỉ ở cấp giải đấu lớn. Fangraphs Biểu đồ độ sâu dự kiến ??có những con hổ mang theo năm người ném bóng tay trái trong danh sách.

Với ba người trong số họ là người mới bắt đầu, nếu bạn đếm Tyler Alexander với nhóm đó, nó sẽ khiến Soto và Miguel Del Pozo tìm đường vào các trò chơi ném từ phía bên trái. Nhìn xa hơn điều đó, những con hổ chỉ có thêm bảy người ném bóng tay trái giữa những người mới bắt đầu và người cứu trợ trên tất cả các cấp độ bóng liên kết. Chỉ hai trong số bảy người đó được liệt kê là người cứu trợ.

Những con hổ Detroit cần một dòng ném thuận tay trái.

Chỉ với hai người cứu trợ trong đường ống từ phía bên trái, ở đó, không có nhiều sự giúp đỡ về cách mà những con hổ cũng có thể nhìn. Hai người giải phóng này lần lượt là Double-A và High-A, và không phải là ra mắt chuyên nghiệp nếu họ đi xa như vậy.

Bây giờ, tôi không có chuyên gia, nhưng nó không chắc là tất cả các triển vọng bắt đầu mà tổ chức mà tổ chức mà tổ chức này đã bắt đầu trong toàn bộ sự nghiệp của họ. Một số trong số họ sẽ chuyển thành những người cứu trợ. Thật thú vị khi nghĩ về cách những con hổ có thể xử lý việc này.

Với Joey Wentz trở lại sau chấn thương, có thể tái tăng nguy cơ hoặc giảm nguy cơ vượt qua sự nghiệp của anh ta và gửi anh ta xuống con đường của một người cứu trợ không? Có vẻ như không như vậy, nhưng với một nhu cầu nghiêm trọng về những người cánh tả, Wentz có thể có được vẻ ngoài như một người giải thoát trong lần ra mắt chuyên nghiệp của mình.

Một rào cản khác để nhìn vào là những con hổ chỉ có sáu người ném bóng thuận tay trái trong đội hình 40 người đang hoạt động. Họ đang…

  1. Eduardo Rodíguez
  2. Tarik Skubal
  3. Tyler Alexander
  4. Gregory Soto
  5. Miguel Del Pozo
  6. Joey Wentz

Với hai trong số những người chơi đó là người khởi đầu nhất quán, một phần ba là một người giải thoát dài và khởi đầu tại chỗ, và Soto là một người có thể gần gũi hơn, một điều phải được thực hiện. Có thể hiểu được, không có gì xảy ra ngay bây giờ do dừng công việc, nhưng ngay khi mọi thứ mở ra trở lại, những con hổ phải hoạt động và bận rộn nhanh chóng.

Nếu những con hổ bước vào mùa giải 2022 trong hình dạng này, thiếu độ sâu này về mặt ném thuận tay trái, chúng sẽ gặp phải vấn đề. Nó không thể tránh khỏi.