fifa world cup teams Spencer Torkelson nắm lấy ánh đèn sân khấu với Detroit Tiger

Các Hổ Detroit đang trong thời gian mà giới trẻ của đội của họ sẽ là tương lai.Điều này đặc biệt đúng với Spencer Torkelson, người thực sự sẽ là gương mặt của nhượng quyền này tiến lên phía trước.Anh ấy đã ra mắt giải đấu lớn của mình sau khi phá vỡ trại với đội.

Detroit Tiger đã chọn Torkelson vào năm 2020 với lựa chọn tổng thể đầu tiên trong một bản nháp rút mì tôm tv ngắn do đại dịch.Kể từ đó, Torkelson được coi là một trong những triển vọng thú vị nhất xung quanh bóng chày.

Nhưng bây giờ anh ấy đã ra mắt, nó để lại một cơ hội thực sự tuyệt vời cho Torkelson khi anh ấy thích nghi với bóng chày Major League. Điều này đi kèm với khả năng của anh ấy để xử lý ánh đèn sân khấu. Cho đến nay, Torkelson đã chấp nhận nó và là một môn thể thao đáng kinh ngạc với nhiều thứ.

Từ cuộc phỏng vấn sau khi phỏng vấn, chữ ký sau khi có chữ ký và mì tôm tv câu hỏi sau câu hỏi, anh ấy xử lý tất cả tốt. Anh ấy đã nắm lấy tất cả, đưa nó vào sải chân và bắt đầu xây dựng một nền tảng tuyệt vời để trở thành một cầu thủ tuyệt vời ngoài sân cỏ.

Detroit Tigerers, Spencer Torkelson đã nắm lấy ánh đèn sân khấu.

Đối với Torkelson, đã có rất nhiều phương tiện truyền thông rúc vào tủ khóa của anh ta bất cứ khi nào họ có thể, hỏi anh ta về cuộc đấu tranh của anh ta từ rất sớm. Khi trong thực tế, anh ta chỉ đưa vào công việc đó để có được cú đánh đầu tiên mì tôm tv và đưa nó lên bảng.

Nhưng, Torkelson là một môn thể thao tốt, trả lời các câu hỏi và cung cấp câu trả lời tốt. Như A.J. Hinch giảng, Torkelson nhấn mạnh Hãy kiên nhẫn Và cố gắng không tập trung quá nhiều vào tiếng gõ cơ sở đầu tiên đó, tập trung vào việc làm đúng, làm những gì anh ta làm tốt nhất và để mọi thứ rơi vào vị trí.

Cuối cùng, anh ta sẽ nắm lấy cú đánh đầu tiên của mình vào Boston Red Sox. Sau khi thoát khỏi điều đó, anh quyết định có được ngôi nhà đầu tiên của mình. Như Torkelson đã nói, bây giờ chúng tôi đi.

Thật thú vị khi ngồi lại và nhìn vào Torkelson, xem cách anh ấy xử lý ánh đèn sân khấu này và điều chỉnh. Với tất cả mọi người đang chờ anh ta mắc lỗi để chỉ trích, thật tuyệt khi thấy Torkelson hành động theo cách anh ta có.

Anh ấy đang tự tin trả lời các câu hỏi và giới thiệu một người chơi ở đây để học, phát triển và cho thấy lý do tại sao anh ấy là người đầu tiên trong dự thảo. Nó vẫn còn rất sớm đối với đứa trẻ này, nhưng thật tuyệt khi xem Torkelson xử lý ánh đèn sân khấu này theo cách mà nó có.

Hy vọng nên để anh ta tiếp tục tự mang theo mình theo cách này, xử lý tốt nghịch cảnh và trở thành tài năng thế hệ mà nhóm đang hy vọng.

Bây giờ chúng tôi đi.