kuroky dota 2 Detroit Red Wings 2018 Dự thảo Lựa chọn: Người bảo vệ Alec Regula

Detroit Red Wings đã thêm một người phòng thủ vững chắc với gợi ý về sự gia tăng tấn công trong vòng thứ ba của Dự thảo NHL 2018. Alec Regula là người gốc Michigan.

Không giống như Four Four Detroit Red Wings Draft Picks, có rất ít câu hỏi nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến kích thước của người bảo vệ Alec Regula. Người bản địa West Bloomfield Michigan đứng 6 tuổi4 và nặng 190 lbs. Red Wings đã sử dụng lựa chọn số 67 trong dự thảo, đầu tiên trong ba lựa chọn vòng ba của họ, để tăng cường nhóm khách hàng tiềm năng của họ. Regula đã chơi cho đội vô địch Chicago Steel Clark Cup của USHL trong năm 2016-17. Sau đó, anh ấy đã nhảy đến Hiệp sĩ OHL, London cho mùa giải 2017-18. Đối tác của anh ấy ở mặt sau là lựa chọn tổng thể số mười, Evan Bouchard.

Regula đã không phải là một người bảo vệ tấn công trong lịch sử. Trò chơi của anh ấy là để giữ Pucks ra khỏi mạng. Tôi không nhớ rằng đã nhìn thấy Regula trong bất kỳ danh sách dự thảo nào trước khoảng giữa của năm. Tôi làm rất nhiều nghiên cứu, nhưng tôi không đi xa như vậy. Nửa sau của anh ấy mùa giải, một khi anh ấy điều chỉnh mức độ cạnh tranh gia tăng, và bắt đầu khen ngợi Bouchard tốt hơn, đã bắn anh ấy lên các bảng dự thảo như một tên lửa. Đến cuối năm, được liệt kê Người chơi comp là St Louis Blues Colton Parayko. Regula kết thúc mùa giải thông thường với 13 điểm sau 17 trận.

Dự thảo NHL là về việc chiếu những gì một đứa trẻ có thể trở thành. Lựa chọn vòng thứ ba thường không ảnh hưởng nhiều đến giải đấu. Lấy các lựa chọn an toàn vào thời điểm này trong dự thảo sẽ chỉ giành được Giải vô địch Grand Rapids Griffons. Đôi cánh đã đánh bật nó ra khỏi công viên bằng cách chọn một đứa trẻ thô thiển trên nhượng quyền thương mại OHL, người có khả năng dành mùa giải tới gắn liền với hông của một trong những người phòng thủ tốt nhất của khúc côn cầu nghiệp dư. Điều đó giả định rằng Edmonton Oilers, nhóm đã phác thảo Bouchard, không buộc anh ta vào D-Corp yếu của họ.

Bởi tất cả các báo cáo, Regula có cảm giác khúc côn cầu tốt, chơi một trò chơi vị trí vững chắc và tương đối di động cho một đứa trẻ cao. Anh ta cần phải làm việc với sự nhất quán của mình và giảm số lần anh ta đưa ra những cú hích trên khu vực.

Regula không có khả năng đưa nhiều pucks vào lưới. Tuy nhiên, anh ấy rất có thể lấp đầy vị trí thứ tư trên Red Wings D-Corp, tuy nhiên. Anh ấy kết hợp rất tốt với lựa chọn vòng hai của Red Wings, Jared Mcisaac, dài hạn mặc dù cả hai đều là những cú đánh tay phải. Cả hai có thể là một phần lớn của khát vọng Red Wings Stanley Cup bảy đến mười năm kể từ bây giờ.