lịch vòng loại wc 2022 châu á Detroit Lions thưởng cho Lt Taylor Decker với một gia hạn hợp đồng lớn

Detroit Lions bảo vệ vị trí giải quyết bên trái của họ cho Tương lai Taylor Decker lên một khoản gia hạn hợp đồng trị giá 85 triệu đô la trong sáu năm.

Sau khi liên tục tuyên bố, tôi nghĩ rằng phần mở rộng của Kenny Golladay sẽ là Sư tử Detroit Trọng tâm chính, nó còn lại giải quyết Taylor Decker Điều đó có được thỏa thuận mới của mình trước. Thỏa thuận Decker sẽ đưa anh ấy đến cuối mùa giải 2024.

Gần đây, Buffalo Bills đã ký lại giải quyết Dion Dawkins Để gia hạn 60 triệu đô la. Tôi tin rằng đó là khi Mẫu đã được đặt cho một phần mở rộng Decker. Cả hai hiển thị một bộ kỹ năng tương tự, lần lượt, xứng đáng nhận được một khoản tiền lương bằng nhau. Thỏa thuận của Dawkins trung bình 14,6 triệu đô la mỗi mùa, Hồng y giải quyết D.J. Humphries Hợp đồng trung bình 14,6 triệu đô la, vì vậy trả Decker 14,2 là đúng trong sân bóng.

Thỏa thuận mới này với Decker bao gồm mùa giải 2020 sắp tới, cộng với việc thêm một năm cuối cùng có thể bỏ qua để việt nam đang đá giải gì giúp trải rộng trong sáu mùa, theo MLive.

Nó có một thỏa thuận tuyệt vời cho Detroit Lions khi bạn xem xét thị trường, cộng với thành công của Decker. Tôi, một người, thừa nhận vào đầu mùa giải trước, tôi đã cầu xin Detroit Lions giao dịch Trent Williams và di chuyển Decker đến giải quyết đúng đắn thay thế một Rick Wagner đang suy giảm nhanh chóng. Sau màn trình diễn của Decker, ở Arizona để bắt đầu mùa giải, tôi bắt đầu tự hỏi liệu anh ấy có trở lại Detroit không.

Sau khi phân việt nam đang đá giải gì loại chấn thương lưng kéo dài của mình, Decker trở lại hình thành, tạo ra một lớp học tổng thể rất đáng nể 75,5 của Pro Football Focus (PFF).

Decker chỉ cho phép năm bao tải trong 14 tuần cuối cùng mùa trước sau khi bắt đầu tàn bạo của anh ấy mà sau đó chúng tôi phát hiện ra chủ yếu là do cố gắng ra đi và chấn thương. Xem xét sự khởi đầu khủng khiếp đó, Decker kết thúc năm khi giải quyết thứ 18, trái và phải kết hợp.

Tốt hơn nữa, Decker, theo Pro Football Focus, Decker, đã chứng tỏ là giải quyết tốt thứ sáu trong tất cả bóng đá trong tám tuần cuối cùng của mùa giải 2019.