hanwha life esports Detroit Tiger: First Domino rơi vào thị trường ngắn hạn miễn phí

Domino đầu tiên đã rơi vào thị trường dừng chân do tác nhân tự do. Chính các Rangers Texas đã tấn công đầu tiên trên thị trường, không phải Hổ Detroit. Tuy nhiên, đó là một người chơi mà những con lịch bóng đá world cup hổ đã có trong tầm nhìn của họ khi lý do này bắt đầu.

Một người đàn ông ngắn ngủi/thứ hai đã tạo ra một sự nghiệp tốt đẹp cho chính mình trong những năm gần đây, Marcus Semien đồng ý với bảy năm trị giá 175 triệu đô la hợp đồng với các kiểm lâm viên. Những con hổ Detroit có khả năng không sẵn lòng trao hợp đồng bảy năm cho Semien 30 tuổi.

Tổ chức Tiger rất quan tâm đến việc thêm một thời gian ngắn này, và lịch bóng đá world cup những tin đồn dường như tiếp tục diễn ra vào ban ngày. Gần đây, tất cả mọi người trong cơ sở người hâm mộ nhảy lên vì niềm vui sau khi đơn giản Brunch Giữa A.J. Hinch và Carlos Correa tìm thấy đường lên phương tiện truyền thông xã hội.

Kể từ đó, Tin đồn về những con hổ đang ở trên Javier Báez đã được gắn là tốt. Một số nhà phân tích dường như nghĩ rằng Báez có thể sẽ là điểm dừng chân tiếp lịch bóng đá world cup theo để ký hợp đồng với lý do này. Nó có thể là với những con hổ?

Những con hổ Detroit theo dõi khi Domino rơi đầu tiên.

Cơ quan miễn phí chắc chắn sẽ trở nên điên rồ khi tháng 11 kết thúc, điều này để lại rất nhiều chỗ cho suy đoán về những con hổ và nếu họ sẽ tích cực theo đuổi ngắn gọn về tương lai. Thật khó để nói rằng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra (chèn tên người chơi) vì tôi không chắc lịch bóng đá world cup ai là người đi đầu.

Có vẻ như Semien sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những con hổ. Trong khi có, có rất nhiều sự hấp dẫn trong việc ký hợp đồng với Correa với một thỏa thuận lớn và bảo vệ anh chàng của họ. Mang đến một người như Semien cũng có rất nhiều ý nghĩa cho tổ chức khi họ bắt đầu giảm bớt con đường của họ.

Tuy nhiên, những con hổ đã bỏ lỡ cơ hội này. Có nhiều shortstops khác ngoài kia, mặc dù. Từ Báez lịch bóng đá world cup và Correa đến Corey Seager và Trevor Story, những con hổ vẫn có sự lựa chọn của họ.

Trong khi Domino đầu tiên trong rút thăm trúng thưởng ngắn đã giảm, ai sẽ ký hợp đồng tiếp theo, và nó sẽ là với Tiger?

Dưới đây là một số dự đoán về các domino tiếp theo rơi xuống

  • Những con hổ sẽ giữ được càng lâu càng tốt.
  • Chơi một cái đó, những con hổ cuối cùng sẽ lấy Correa muộn cho hợp đồng lớn nhất.
  • Người chơi tiếp theo ký tên sẽ là Báez, và anh ấy sẽ quay trở lại New York Không phải với Mets mặc dù.
  • Câu chuyện có thể là một người chơi khác mà Texas Rangers nhắm mục tiêu vì họ đã được báo cáo là không được thực hiện chi tiêu cho các shortstops.

Mặc dù đây chỉ là những dự đoán và thực tế không giữ được trọng lượng và được đưa ra từ những suy luận và dự đoán có học thức, nhưng có vẻ như những con hổ sẽ tiếp tục giữ. Họ đã mạnh mẽ sớm trong việc giành lấy người ném bóng khởi đầu Eduardo Rodriguez trong hợp đồng năm năm của anh ấy nhưng đã im lặng kể từ đó.

Những con hổ có rất nhiều mối quan hệ với Correa. Mặc dù cá nhân, tôi không phải là người hâm mộ lớn nhất của động thái này, tôi nghĩ đó là những gì sẽ xảy ra. Tặng một hợp đồng 10 năm, 300 triệu đô la cho Correa có vẻ như đó có thể không phải là sáng nhất, nhưng phần lớn người hâm mộ này nghĩ rằng nó sẽ cứu tổ chức và bắt đầu tương lai của họ Tôi đoán chúng ta sẽ thấy.