women's cricket world cup 2017 Detroit Red Wings mất Robby Fabbri sau khi chấn thương không may mắn kết thúc mùa

Các Detroit Red Wings đã vô cùng không may mắn khi nói đến phía trước Robby Fabbri Và một vài mùa vừa qua.Trong khi màn trình diễn trên băng của anh ấy thực sự khá may mắn.Chèn phích cắm ích kỷ của tôi về một bài viết về xếp hạng PDO của Fabbri, ngay tại đây, và bây giờ chúng tôi tiếp tục.

Mùa giải Fabbri từ 2021-22 đã kết thúc sau khi ACL bị rách đã dừng lại ở mùa giải của anh ấy với Detroit Red Wings. Điều này xảy ra sau khi anh ta kiếm được ba năm Hợp đồng mở rộng Điều đó bắt đầu vào mùa giải 2022-23, Trở lại vào tháng 12 năm 2021.

Cách đây một tuần, Red Wings tuyên bố rằng Fabbri sẽ trải qua một số đánh giá thêm, nhưng đội đã hoạt động theo giả định rằng anh ta có một ACL bị rách sẽ bên cạnh anh ta trong phần còn lại của mùa giải 2021-22.

Cầu thủ 26 tuổi này đã ở với Red Wings trong ba mùa giải sau khi được mua lại trong một trong những ngành nghề tốt nhất của kỷ nguyên tổng giám đốc Steve Yzerman. Kể từ khi ở Detroit, anh ta đã phải chiến đấu với một số nghịch cảnh đã khiến anh ta khỏi băng, vì vậy điều này không có gì mới.

Detroit Red Wings Robby Fabbri, ACL rách là một kết thúc không may mắn cho mùa giải của anh ấy.

Trong mùa đầu tiên của mình với Red Wings, Fabbri cũng không may mắn. Mặc dù đó không phải là một chấn thương, anh ta đã bị cắt ngắn (cũng như mọi người) do đại dịch Covid-19 chấm dứt đầu mùa 2019-20.

Quay trở lại vào năm 2020-21, Fabbri đã có một trận đấu với Covid cuối cùng đã ngồi ngoài anh ta trong vài tuần và kết thúc trở lại trong các giao thức Covid-19 nhiều lần, hạn chế số lượng trò chơi anh ta có thể chơi.

Bây giờ, trong mùa thứ ba của mình ở Detroit, Fabbri vẫn không thể chơi cả một mùa do chấn thương ACL không may mắn đã kết thúc mọi thứ. Anh ấy sẽ kết thúc mùa giải với 56 trận đấu, thu thập 17 bàn thắng và 13 pha kiến ??tạo cho 30 điểm.

Đó là một màn trình diễn chất lượng và là một điều xứng đáng với phần mở rộng mà anh ấy đã khởi động trong ba mùa tiếp theo. The Red Wings nên hài lòng với quyết định mở rộng anh ta và hy vọng rằng anh ta có thể trở lại nhanh chóng cho đội nhìn về phía trước.

Trong khi anh ấy sẽ không trở lại trên băng vào năm 2021-22, Fabbri sẽ tìm cách trở lại mạnh mẽ hơn vào năm 2022-23 và vượt qua cả một mùa giải mà không bị gián đoạn. Nó là một hoạt động đầy nghịch cảnh ở Detroit cho Fabbri, nhưng anh ấy tiếp tục hoạt động tốt trên băng.